คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 7951|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีมีน 1-7 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 28-2-2013 11:04:17 |แสดงทั้งหมด
        ท่านที่มีรักจะมีโชค-ลาภ ถ้ายังโสดก็จะได้แฟน แต่ถ้ามีแฟนมีคู่ครองแล้ว  คู่ของท่านก็จะนำโอกาสดีๆ งานหรือโชคดีในรูปอื่นๆ มาสู่ท่าน (น่าจะให้แฟนซื้อลอตเตอรี่มาให้ท่าน) อีกทั้งท่านจะได้รับบริการ การดูแลที่ดีจากญาติมิตร โดยเฉพาะคนต่างเพศ
        งานค่อนข้างจะวุ่นอยู่มาก หากทำสิ่งใดและให้คนต่างเพศช่วยเหลือจะสำเร็จได้ง่ายกว่าที่ท่านจะลุยด้วยตนเอง พวกเขาจะมีบทบาทช่วยให้งานธุรกิจหรือการติดต่อราชการเป็นไปด้วยดี การเจรจา การต่อรองไม่ว่าในด้านใด ถ้าผ่านเพศตรงข้ามหรือ   คู่ครองจะสำเร็จได้ง่ายขึ้น  
        ในกรณีที่ท่านหางานใหม่หรือเริ่มออกหางาน มีโอกาสสูงที่จะได้งานง่าย ส่วนท่านที่มีโครงการต่างๆ จะทำในช่วงเวลานี้ แม้ทุกอย่างจะพร้อมหมดตามแผนแล้ว แต่จะมีปัญหาติดขัด   ในเรื่องการเงินซึ่งเป็นปัญหาและอุปสรรคใหญ่                        
        รายได้เป็นไปตามปกติ หรือเพิ่มขึ้นพิเศษอีกนิดหน่อย แต่ท่านควรระวังการถูกฉ้อโกงทรัพย์สิน ข้าวของสูญหายหรือชำรุดจนต้องเสียเงินซ่อมสูงชนิดที่บอกใครไม่ได้  
        ท่านไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับกิจกรรมทางการเมือง หรือกิจกรรมที่มีนักการเมืองเกี่ยวข้องเด็ดขาด
        ท่านจะได้รับข่าวร้าย ข่าวน่าตกใจ หรือประสบอุบัติภัย พลัดตกหกล้ม ขอให้ดำเนินชีวิตอย่างระมัดระวัง หากจะเดินทาง ขอให้ระวังอุบัติเหตุหรืออุปสรรคขัดข้อง จึงควรเตรียมการไว้ให้พร้อม


เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:02 , Processed in 0.054282 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP