คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 7276|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีมิถุน 1-7 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 28-2-2013 11:07:48 |แสดงทั้งหมด
        ความสัมพันธ์ท่านกับคนต่างเพศมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงหรือพลิกผัน ไปได้อีกหลายอย่าง ความรักหรือเพศสัมพันธ์ยังไม่ดีขึ้น กับคู่ครองหรือหุ้นส่วนจะมีความขัดแย้งอย่างรุนแรง ขอให้ระมัดระวัง อย่าให้ถึงกับแตกแยก เพราะถ้าแตกแยกกันในระยะนี้จะใช้เวลาอีกนาน กว่าจะคืนดีกันได้  
        ในเรื่องการงาน เพื่อนฝูงที่เป็นผู้ใหญ่จะคอยสนับสนุนส่งเสริมและช่วยเหลือท่านให้ได้งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง งาน   ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การติดต่อจะประสบความสำเร็จในระดับดี ท่านจะผิดพลาดทางการงานได้ง่าย จึงควรระวังการ  เข้าหุ้นส่วน การลงทุน การลงลายมือชื่อ ต้องพิจารณาให้ถ้วนถี่ และไตร่ตรองให้รอบคอบก่อน
        การเงินจะมีกรณีเกี่ยวกับสินสมรส มีปัญหาเรื่องทรัพย์-สินกับคู่ เรื่องมรดก พินัยกรรม ผลประโยชน์จากหุ้นส่วนจะมีปัญหา มีโอกาสได้หรือเสียเงินจำนวนไม่น้อย                                 ท่านจะมีรายจ่ายหรือรายได้พิเศษ อาจมีโชคดีจากชาว  ต่างชาติหรือลาภผลที่เรียกว่าได้มาโดยเสน่หา มีลาภลอยอย่างที่ไม่คาดฝันมาก่อนแต่ก็ต้องจ่ายเงินมากเพื่อความสนุกและความสุขที่ไม่จีรัง
        ท่านที่สูงวัยต้องระวังความผิดปกติของความดัน โรคหัวใจก็ยังคงน่าเป็นห่วง หรือแม้กระทั่งอาการไมเกรน ซึ่งจะเป็นอาการหลักของการป่วยในระยะนี้
        ท่านไม่ควรเข้าไปยังสถานที่ติดห้องแถว ร้านอาหาร บ้านใกล้สถานที่เริงรมย์ ใกล้ซ่องโสเภณี หรือสวนดอกไม้ (เคราะห์ของท่านอยู่ตามบริเวณนั้น)

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:01 , Processed in 0.047825 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP