คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 8752|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีกันย์ 1-7 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 28-2-2013 11:11:30 |แสดงทั้งหมด
        คนต่างเพศจะทำให้ท่านเกิดความยุ่งยากลำบากใจ มีหลายรัก มีการสับหลีก มีความสัมพันธ์หรือมีเพศ-สัมพันธ์กับผู้ที่อายุเยาว์กว่า  ท่านอาจได้เดินทางไกลไปกับคู่ครอง คู่รักหรือกิ๊ก และพบเพศตรงข้ามที่พึงใจในระหว่างการเดินทาง ถ้าท่านมีคู่แล้ว คู่ครองหรือคู่รักจะช่วยเหลือในกิจกรรมการงานดี หรือได้รับความร่วมมืออย่างดีวิเศษจากเพื่อนร่วมทีมงานต่างเพศที่แอบพึงพอใจท่านอยู่
        งานด้านธุรกิจจะก้าวหน้าหรือคล่องตัวดีมากขึ้น มีช่องทางทำมาหากินได้หลายทาง งานจะเบาลง ปัญหาและอุปสรรคลดลงอย่างสังเกตเห็นได้ชัด ผลประโยชน์จะกลับมีเพิ่มขึ้น สินค้าที่มีอยู่ขายได้ราคา ธุรกิจมีโอกาสทำกำไรได้ดีขึ้น
        กิจการงานของท่านจะเน้นหนักไปในรูปแบบการบริการ จิตอาสา เช่น การบริการเกี่ยวกับสาธารณะประโยชน์ การบริหารดูแลกลุ่มชนหมู่มาก                                                        การเดินทางไกลเพื่องาน เพื่อธุรกิจมีผลดีพอสมควร แต่การเดินทางเพื่อความรักมักพบเรื่องที่ไม่ค่อยสบอารมณ์ หากเดินทางใกล้มักมีอุปสรรคหรือประสบเรื่องยุ่งยากกะทันหัน
        ถ้าท่านมีคู่แล้ว โปรดระวังปัญหาสินสมรส ทรัพย์สินของแต่ละฝ่ายทำให้ยุ่งยากและขุ่นข้องหมองใจกัน หมดกำลังใจและผิดใจกันได้ง่าย
        การเงินจะมีปัญหาเรื่องทรัพย์สิน เช็ค เอกสารกู้ยืม สัญญาต่างๆ แต่ท่านจะรอดตัวไปได้เพราะมิตรต่างเพศ หรือ    หุ้นส่วนต่างเพศช่วยประนีประนอมและหาทางออกให้


เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 11-12-2017 23:58 , Processed in 0.047939 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP