คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 7782|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีพิจิก 1-7 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 28-2-2013 11:13:18 |แสดงทั้งหมด
        จะเกิดปัญหายุ่งยากกับคู่ครอง โดยเฉพาะเรื่องคำพูด คำสัญญา เช่น การผิดนัด ผิดคำมั่นสัญญา หึง-หวง แก่งแย่ง ช่วงชิง ท่านควรระวังเรื่องอารมณ์รักใคร่ที่มีความลุ่มหลงและใช้ความรุนแรงตัดสิน เพราะอาจเกิดความอื้อฉาวในเรื่องชู้สาวได้ ท่านจะมีโอกาสเริ่มสร้างความสัมพันธ์กับคนต่างชาติผิวเหลือง เช่น คนเวียดนาม ลาว หรือคนที่มีเชื้อสายจีน
        ท่านจะมีโอกาสขยายกิจกรรมการงานให้กว้างขวางไปได้อีก การวิ่งเต้นใดๆ ในเรื่องงานจะสำเร็จสมดังหวัง งานที่ท่านทำอยู่จะเปลี่ยนแปลงเจ้าของกิจการ ทำให้ท่านต้องมีการปรับตัวบ้าง ท่านมีเกณฑ์ต้องเดินทางไปติดต่อธุรกิจนอกสถานที่ในต่างจังหวัดหรือต่างประเทศที่ไม่ไกลนัก
        ปัญหาในเรื่องทรัพย์สินเงินทอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งราย-ได้ที่ขาดหายหรือขัดข้องอยู่จะค่อยๆ ดีขึ้น และจะดีมากขึ้นอีก ในสัปดาห์ต่อๆ ไป การเงินของท่านแม้ไม่ถึงกับรุ่งโรจน์แจ่มใสแต่ก็ไม่อัตคัดขาดแคลนเหมือนที่ผ่านมา
        ท่านจะได้พบกับนักพรต นักบวช เกจิอาจารย์ ผู้ทรงวิทยาคม ได้ของเก่าของโบราณที่มีค่าหายาก หรือเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องภูตผี วิญญาณ หรือเรื่องประเภทเหนือธรรมชาติ
        สุขภาพทรุดโทรม ท่านจะป่วยเพราะพักผ่อนน้อย รับ-ประทานอาหารไม่ตรงเวลา หรือป่วยเพราะเครียด ดังนั้นจงอย่าทุ่มเทให้กับความรักหรือปัญหาเรื่องเงินทองมากเกินไป

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 22-10-2017 13:24 , Processed in 0.053488 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP