คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 7109|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีกุมภ์ 8-14 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 12-3-2013 16:21:37 |แสดงทั้งหมด
        คนโสดไม่ควรตั้งต้นความรักกับใครในระยะนี้ ท่านที่เป็นหญิงขอให้ระวังการคบเพื่อนต่างเพศ เพราะ  จะมีเรื่องเสื่อมเสีย เสียหายในทางชู้สาวเกิดขึ้นแก่ท่าน  จงอย่าอยู่ตามลำพังกับชายที่มิใช่สามีในที่ลับตาผู้คน    แม้บางท่านจะมีสามีแล้วก็อาจไม่พ้นเรื่องร้าย
        คนที่มีคู่รัก คู่ครองแล้วให้ระวัง จะมีเรื่องเข้าใจผิดกันง่ายโดยท่านจะเป็นฝ่ายก่อเรื่องขึ้นเอง คู่สามีภรรยา ไม่ควรจะพูดจาหยอกล้อถึงปมด้อย ชาติตระกูล หรือการศึกษาของอีกฝ่าย เพราะอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาได้ง่าย
        งานมีอุปสรรคเพียงเล็กน้อย ไม่มีปัญหาสำคัญอื่นใด ข้อดำริต่างๆ ทั้งที่เป็นของท่านเองหรืองานที่รับ  คำสั่งมาจากคนอื่นจะได้รับการสนับสนุน งานบางอย่างที่มีปัญหาติดค้างอยู่ในใจท่านมานานจะลุล่วงไปโดยมี   ผู้เข้ามาเกี่ยวข้องหรือช่วยเหลือ แม้เขาจะไม่ตั้งใจช่วยท่านก็ตามที
        ท่านที่มีบริวาร ขอให้ระวังบริวารจะวิวาทกันเอง หรือยกพวกไปตีกับคนอื่น ครูที่มีนักเรียนเป็นวัยรุ่น  เห็นท่าจะต้องเหนื่อยหน่อย
        การเงินไม่ราบรื่น แต่ท่านยังโชคดีที่มีผู้ใหญ่คอยเอื้ออารี เป็นที่พึ่งแก่ท่านได้บ้าง จึงพออยู่ไปได้ตลอดเดือน
        ท่านจะได้ข่าวดีจากทางไกล หรือข่าวดีที่อีกนาน จึงจะรู้ว่าจริงหรือไม่ ท่านจะได้รับของฝาก ของขวัญถูกใจจากคนที่อยู่ไกล ได้ลาภลอยโดยไม่ต้องเล่นการพนัน
        ท่านอย่าเข้าไปเกี่ยวข้องกับแมลงมีพิษ เช่น ต่อ ผึ้ง แตน ฯลฯ เพราะท่านมีเคราะห์เป็นสัตว์ประเภทนี้ อาจถูกต่อต่อย แตนต่อย ขอให้ระวังให้ดี


1เฟรม
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 24-11-2017 01:44 , Processed in 0.087981 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP