คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 5518|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีมิถุน 8-14 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 12-3-2013 16:28:04 |แสดงทั้งหมด
        คนโสด โดยเฉพาะสาวโสดจะได้พบคนที่คู่ควรเป็นคู่วาสนาในระยะนี้ คนที่พบนี้จะเป็นคนที่มีประสบ-การณ์ในชีวิตสูงกว่า ฐานะในสังคมสูงกว่า ฐานะทางเศรษฐกิจดีกว่า เป็นคนที่เหมือนนครบาล 1 คือ “พึ่งได้” ท่านควรภาวนาให้เขามีรักเดียวใจเดียวต่อท่านก็พอแล้ว     รักจะสุขสมหวังและผู้ใหญ่สนับสนุน
        ท่านจะอยู่ในความสงบเรียบร้อยดี ทำกิจกรรมต่างๆ ตามความตั้งใจได้ดีโดยไม่มีข้อผิดพลาด ท่านสามารถหลีกเลี่ยงคนหรือเหตุการณ์ไม่ค่อยพอใจได้อย่างแนบเนียน
        ท่านจะเข้าไปอยู่ในกลุ่มชนที่มีความขัดแย้งกัน บางพวกก็เพียงร้องด่าท้าทาย บางพวกก็ทำร้ายตีรันฟันแทงกันดุเดือด ท่านทำอะไรอยู่ที่นั่นก็พลอยเดือดร้อนไปด้วย
        การเงินยังไม่ดีขึ้น แต่ก็เป็นไปตามเป้าหมายพอสมควร ถ้าทำงานที่มีรายได้ประจำอยู่แล้วจะมีโอกาสซื้อหาสิ่งของที่ถูกใจได้ง่ายขึ้น งานเพิ่ม เงินก็เพิ่มขึ้นตามเนื้องาน
        ท่านที่มีสาขากิจการงานอยู่ในต่างจังหวัดไกลๆ หรือ  ต่างประเทศ หรือมีพี่น้องท้องเดียวกันไปอยู่ไกลๆ พวกเขาจะมีเรื่องยุ่งยากใจต่างๆ เช่น แผ่นดินไหว น้ำท่วม ขอให้ติดตามถามข่าวกันบ้าง และถ้าช่วยได้ก็ขอให้รีบไปช่วย อย่าได้ชักช้า
        ท่านจะได้ข่าวจากบริวารที่อยู่ไกล โดยมากจะเล่าถึงความเดือดร้อนหรือคับแค้นใจที่เขาพบเจออยู่ ท่านอาจมีความจำเป็น ต้องการท่องเที่ยวไปจังหวัดไกลๆ หรือต่างประเทศ                                 ข้อที่ขอเตือนคือ ท่านจะตกใจเพราะไฟ และหากพบใครกำลังทะเลาะวิวาทบาดหมาง ต่อสู้ทำร้ายกันอยู่ เช่น นักเรียน    ตีกัน อย่าเข้าไปยุ่ง แจ้งตำรวจดีที่สุด
       


เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:02 , Processed in 0.047771 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP