คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 5675|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีกรกฎ 8-14 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 12-3-2013 16:28:48 |แสดงทั้งหมด
        ท่านจะได้รับความทุกข์อันเกิดจากความรัก หรือการเงิน จะมีมิตรสหายชักชวนให้ท่องเที่ยว หรือไปพักผ่อนหย่อนใจ บางราย  จะมาหลอกล่อให้ประพฤติตนเสื่อมเสีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพศตรงข้าม คบกับใครในระยะนี้จึงต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ไว้บ้าง จะไปไหน  กับใครขอให้ทบทวนให้ดี
        การงานดำเนินไปเรื่อยๆ หากตั้งความหวังไว้มากเกินไป ท่านจะผิดหวังบ้าง ธุรกิจติดต่อจะให้ผลน้อยลงไป อาจหยุดชะงักไปชั่วคราว         กับผู้ใหญ่จะมีความเข้าใจกันได้เป็นอย่างดี ผู้ใหญ่    ที่ท่านเคยรู้จักและรับใช้มาก่อนจะคอยประสานประโยชน์ มีโอกาสที่จะทำมาหากินโดยสุจริตยุติธรรมง่ายขึ้นโดยมีคนรักหรือคู่ครองมีส่วนให้กำลังใจในทุกด้าน ผลงานจึงเป็นที่ยอมรับหรือเป็นไปตามที่ท่านปรารถนาทุกประการ
        ท่านจะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ เงินจะเดินตามงาน นอกจากนี้ท่านจะมีรายได้พิเศษจากงานพิเศษ หรือได้จากงานที่ไม่คาดหวัง หากมีหนี้อยู่เท่าไรก็ตามจะมีโอกาสใช้หนี้ได้หมด หรือลดหนี้ลง ส่วนใหญ่แล้วท่านจะรับเงินเข้ามากกว่าจ่ายออก คงมีเงินเหลือเก็บเดือนนี้ทั้งเดือน มิใช่แต่สัปดาห์นี้เท่านั้น  
        เรื่องของอุบัติเหตุไม่น่ากลัวเท่าไรหากไม่ประมาท ปัญหาสุขภาพขอให้ระวังที่เกี่ยวกับระบบความเครียด ระบบทางเดิน-อาหาร ความดันผิดปกติตลอดจนระบบขับถ่าย   


เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 19-10-2017 03:25 , Processed in 0.047897 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP