คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 6071|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีตุลย์ 8-14 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 12-3-2013 16:31:43 |แสดงทั้งหมด
        มีโอกาสดีที่จะได้พบเพื่อนเก่า หรือคู่รัก คู่ครองคนเก่า การพบกันในครั้งนี้ ถ้าเกิดขึ้นกับท่านก็จะยืดยาว     มีความสุข ครองคู่กันไปนานนิรันดร ถ้าท่านทนเหงาไม่ไหว ลองติดต่อเพื่อนเก่าๆ หรือคนรักเก่าดูบ้างก็จะได้ความสุขรื่นรมย์สมฤทัย
        คนที่มีคู่แล้วแต่ห่างกันไปชั่วคราวด้วยเหตุใดก็ตามจะกลับมาคืนดีหรือกลับมาอยู่เป็นเหย้าเป็นเรือนเดียวกันอีก ถ้าครองคู่กันดีอยู่แล้วขอให้ระลึกว่า เพศสัมพันธ์จะมีผลเป็นการก่อกำเนิด
        ท่านจะมีปัญหาอันเกี่ยวข้องกับงาน ญาติ พี่น้อง หรือเพื่อนร่วมทีมงานทั้งใหม่และเก่าจะก่อปัญหาให้ท่าน ขอให้ระวังความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นระหว่างญาติพี่น้องกับหุ้นส่วนหรือ เพื่อนร่วมทีมงานของท่านให้ดี ซึ่งถ้าเกิดขึ้นแล้วจะทำให้ท่าน  ยุ่งยากใจอย่างมาก
        ญาติมิตรจะขอร้องให้ท่านช่วยในเรื่องที่ท่านช่วยไม่ได้ หรือไม่ควรช่วย บางท่านจะร้อนใจเพราะเรื่องที่เคยรับปากรับคำกับคนอื่นไว้ ทางที่ดีท่านอย่าเข้าไปยุ่งกับปัญหาของคนอื่นโดย  ไม่จำเป็น
        จะมีเพื่อนฝูงมาเยี่ยมท่านที่บ้าน หรือติดต่อส่งข่าวคราวมาให้มากกว่าปกติ ท่านหรือคนในกลุ่มของท่านมีโชค มีการเลี้ยงเฉลิมฉลองกันพอหอมปากหอมคอ แต่ท่านควรระวังตัว เพราะคนที่เสียผลประโยชน์จากการมีโชคในครั้งนี้กำลังปองร้ายท่านและคณะอยู่เหมือนกัน
        ท่านมีโชคดีในเรื่องเงินแต่มักจะทำหายหรือมีเหตุให้ต้องได้รับไม่เต็มจำนวน สิ่งของที่ท่านได้รับทางไปรษณีย์หรือบริการขนส่งจะได้ไม่ครบหรือชำรุดเพราะการขนส่ง  


เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 11-12-2017 23:58 , Processed in 0.047542 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP