คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 5766|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีพิจิก 8-14 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 12-3-2013 16:32:29 |แสดงทั้งหมด
        สัมพันธภาพระหว่างท่านกับเพื่อนต่างเพศคนสำคัญ หรือเพื่อนสนิทต่างเพศค่อนข้างจะตกต่ำ ถ้ายัง   ไม่ได้ตกลงผูกพันเป็นคู่รักกับใครเป็นพิเศษก็ไม่ควรจะริเริ่มเรื่องรักให้เกิดขึ้น ขอให้คิดถึงอุปสรรคและความทุกข์ ความไม่สมหวังที่จะบังเกิดติดตามมา ถ้ามีรัก มีแฟนแล้ว ขอให้ท่านให้ความสำคัญกับเรื่องรักให้น้อยลง เพราะรักที่เกิดในระยะนี้จะนำทุกข์มาให้มากกว่าความสำเร็จหรือสมหวัง ท่านที่มีรักในใจ   ก็ไม่ค่อยมีความสุข ต้องพลัดพรากจากกัน ท่านที่มีคู่สมรสแล้ว จะได้ของมีค่าจากคู่ครอง
        ความสัมพันธ์กับเพื่อนในระดับมิตรสหายไม่ค่อยดีนัก ท่านมักจะถูกเพื่อนมองว่าเอารัดเอาเปรียบ ในขณะเดียวกันท่านก็รู้สึกว่าเพื่อนรักเอารัดเอาเปรียบเช่นเดียวกัน
        งานที่ท่านทำหรือรับผิดชอบอยู่มักจะเกี่ยวพันกับเครดิต หรือความน่าเชื่อถือของตัวท่านเองจะไม่ได้รับความสำเร็จ ติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลใดๆ อาจต้องอดทนต่อความไม่แน่นอนในหลายเรื่อง ทำให้ท้อแท้อยู่บ้าง  
        การเงินผันผวน มีเงินก้อนผ่านเข้ามาแต่ก็มีรายจ่ายเป็นเงินก้อนใหญ่อีก ดังนั้นจึงขอให้วางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ  จึงจะอยู่ได้ตลอดเดือนนี้
        ขอให้ระวังความผิดพลาดทางการเงิน อาจถูกโกง หรือทำเงินสดก้อนใหญ่หาย ท่านไม่ควรเข้าใกล้บริเวณก่อสร้างหรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ เพราะเคราะห์ของท่านอยู่ในบริเวณนั้นเพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 24-11-2017 01:44 , Processed in 0.048569 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP