คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 6761|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีมังกร 29 มี.ค.- 4เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-3-2013 11:16:12 |แสดงทั้งหมด
        หญิงสาวราศีมังกร จะพบกับคนลำตัวหนา สูงปานกลาง รูปร่างสันทัดและอาจจะเป็นข้าราชการทหาร หรือตำรวจที่ต้องแต่งเครื่อง-แบบเป็นประจำ เรียกว่าคน ในเครื่องแบบนั่นเอง นิสัยเป็นคนเปิดเผย เชื่อมั่นในสติปัญญาหรือความสามารถของตัวเอง แต่คนที่พบนี้ยังไม่ยืนยันว่าจะรักท่านมากหรือน้อย ขอให้คบหาดูนิสัยกันไปก่อน อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับเขาในช่วงนี้ ถ้าท่านมีคู่อยู่แล้ว ก่อน   “คู่สร้างคู่สม” เล่มนี้วางตลาด ความรักยังคงหวานและสดใส    ต่อไป
        การงานมีเรื่องให้ท่านต้องระวังอย่างมาก ระวังจะมีเรื่องกระทบกระทั่งกับบุคคลอื่นจนกลายเป็นเรื่องใหญ่โตได้ มีปัญหากับเจ้านาย ผู้ใหญ่ หรือหัวหน้างานทำให้งานติดขัดบ้าง แต่    ก็ไม่ถึงกับทำให้ท่านท้อถอย งานบางเรื่องจะถูกแทรกแซงด้วยอิทธิพลภายนอกมากเกินไป อาจทำให้ทำงานลำบาก ท่านจึง   ไม่ควรเอาตัวเองเข้าไปยุ่งกับเรื่องราวเหล่านั้นมากนัก
        ท่านมีเกณฑ์จะถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ถูกล้วงกระเป๋า หรือถูกฉกชิงวิ่งราว หนทางที่จะช่วยแก้ไขได้คือ งดออกไปไหน ในยามวิกาล และไม่ควรแต่งกายด้วยแก้วแหวนเครื่องประดับ     ให้หรูหราเกินไปนัก ทรัพย์สินของท่านจะเป็นเหตุให้ท่านเจ็บตัว
        ช่วงนี้ท่านควรระมัดระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นบริเวณขา การเดินในที่มืด แม้ในบ้านของท่านเองก็ต้องระมัด-ระวัง ไม่ซุ่มซ่าม และอย่าเดินลุยเข้าไปในที่รกหูรกตาเป็นอันขาด


เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 24-10-2017 18:25 , Processed in 0.047755 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP