คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 9288|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีมีน 29 มี.ค.- 4เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-3-2013 11:19:34 |แสดงทั้งหมด
        เป็นช่วงที่ท่านอาจเกิดปัญหากับคนรัก ปัญหา คู่ซ้ำคู่ซ้อน ท่านจึงจะต้องระวังมือที่สามเข้ามาสร้างปัญหาในชีวิตคู่หรือชีวิตครอบครัว ระวังเกิดปัญหาความขัดแย้งเรื่องทัศนคติ การพูดจากันต้องระมัด-ระวัง ทางที่ดีที่สุดไม่ควรใส่ใจในเรื่องความเป็นไปในความรักให้มากนักตลอดทั้งเดือนนี้ ท่านที่วางแผนจะแต่งงานแล้วไม่ได้จังหวะแต่ง คราวนี้เห็นทีจะสมหวัง ท่านที่ยังไม่มีคู่    มีโอกาสพบคนที่ถูกใจในช่วงเดือนนี้อย่างแน่นอน
        ระยะนี้เป็นช่วงที่มีคนให้ความสนใจกับงานของท่านเป็นพิเศษ ท่านที่กำลังหางานใหม่ ทำงานในองค์กรต่างๆ จะมีโอกาสเจริญในหน้าที่การงาน อาจได้เดินทาง
        จังหวะนี้เป็นจังหวะที่ดีในเรื่องของการติดต่อเด่นชัดมาก ท่านจะมีลาภผลจากการติดต่อและกิจกรรมทางสังคม ช่วงนี้คู่รักคู่ครองสามารถช่วยเหลือทั้งในด้านกำลังใจ และในเรื่องรายละเอียดของการงานและการเงิน
        กิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเงินยังคงเป็นปัญหาใหญ่ มีภาระที่ต้องรับผิดชอบชนิดที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ การเจรจาต่อรอง การคิดวางแผน ตลอดจนการติดต่อขอความช่วยเหลือจากใครก็ตามมีโอกาสประสบความสำเร็จ  
        สิ่งที่ท่านต้องระวังให้มากที่สุด คือ เรื่องฟืนไฟและ ความร้อนจะทำให้ท่านตกใจ อาจถูกน้ำร้อนกระเด็นใส่หรือพบเห็นเหตุอัคคีภัย ท่านควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปเที่ยวชายทะเล เพราะมักเกิดอุปสรรคเชิงอุบัติเหตุ เช่น อาหารทะเลเป็นพิษ แพ้อาหารทะเล อีกทั้งควรระวังไข้หวัดไว้ด้วย.

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:04 , Processed in 0.048216 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP