คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 7385|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีเมษ 29 มี.ค.- 4เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-3-2013 11:20:37 |แสดงทั้งหมด
        ท่านจะเต็มไปด้วยเรื่องรักใคร่ทั้งที่เต็มใจและไม่ตั้งใจ มีอารมณ์หรือมีเหตุให้ต้องไปพัวพันกับความรักความใคร่อยู่เสมอ อาจจะมีเรื่องชู้สาวอื้อฉาวเกิดขึ้น มีเรื่องรักที่ผิดศีลธรรม ประ-เพณี มีเรื่องชิงรักหักสวาทเข้ามาปน
        ความรักจะเป็นต้นเหตุให้เกิดการวิวาททั้งกับคู่ของตนเองและกับผู้อื่น ท่านควรระวังความหลงหรืออารมณ์ชั่ววูบทำให้ตัดสินใจด่วนได้โดยไม่คำนึงถึงผลที่จะตามมา ถ้าท่านระวังเรื่องเหล่านี้ได้ก็จะเอาชนะอุปสรรคเกี่ยวกับความรักได้ด้วยดี  
        ท่านจะดีเด่น โด่งดังเพราะการงาน มีความขยันขันแข็ง มีพลังประกอบการงานจนรุดหน้า มีสมัครพรรคพวกเพื่อนฝูง        มีอำนาจ มีทุน มีอิทธิพลสนับสนุนหรือเข้าเป็นหุ้นส่วนด้วย    แต่จะถูกครหานินทา งานที่ทำอยู่สร้างความเดือดร้อนหรือเกิดผลกระทบในทางลบจนทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน เสียผลประโยชน์  อันจะนำมาซึ่งความไม่พอใจและอาจเป็นเหตุให้เกิดศัตรูได้
        ท่านจะได้รัับผลประโยชน์จากกิจกรรมทางการงานอย่างเต็มที่ มีทั้งประเภทลาภลอย ได้อย่างไม่คาดคิดมาก่อน ได้ของกำนัลมีค่า มีราคา รายได้จากงานประจำก็ดีมาก แต่รายจ่าย     มีไม่เบาเหมือนกัน มักเป็นรายจ่ายอันเนื่องมาจากความพอใจ การหาความสุข หรือเป็นเครื่องบำรุงความสุขมากกว่าอย่างอื่น

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 19-10-2017 03:26 , Processed in 0.056578 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP