คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 8413|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีมิถุน 29 มี.ค.- 4เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-3-2013 11:25:43 |แสดงทั้งหมด
        ท่านที่มีคู่แล้วต้องระวังชีวิตคู่ให้ดี เพราะมักเกิดปัญหาขมขื่นที่เกินความคาดหมายได้เสมอ ท่านไม่ควรปล่อยตัวปล่อยใจให้หลงระเริงกับเรื่องโลกียวิสัยมากเกินไป ความรักแบบรุนแรงลุ่มหลง ไม่คิดหน้าคิดหลัง ยอมทุ่มเททุกอย่าง ชิงรักหักสวาท หึงหวง ฯลฯ เหล่านี้มีเกณฑ์ว่าจะเกิดขึ้นง่ายและนำมาซึ่งการแตกร้าวของชีวิตสมรส ท่าน    ที่โสดมีเกณฑ์จะหลงมัวเมาไปกับความรักใคร่ที่นำความเสื่อมเสียทั้งตัวและทรัพย์มาสู่ท่าน
        ท่านมีเกณฑ์จะมีงานทำน้อยลง แต่มิได้หมายความว่า งานจะเบาลง บางทีอาจถูกย้ายไปทำในงานที่มีความรับผิดชอบน้อยกว่าเดิม ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือหรือใกล้ชิดจะถูกลดอำนาจบารมีลงและห่างเหินจากไป ท่านจึงต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว เป็นระยะที่ท่านควรเร่งรัดในเรื่องผลประโยชน์ให้มากที่สุด ธุรกิจ  การค้าจะคล่องตัวและมีโอกาสทำกำไรได้มาก
        ท่านมีโอกาสจะขัดแย้งกับหุ้นส่วนในเรื่องเงิน การทำงานโดยเข้าหุ้นร่วมกับผู้อื่นอาจแบ่งผลประโยชน์กันอย่าง    ไม่ยุติธรรมก็ได้ เพราะหุ้นส่วนคิดว่าท่านเอาเปรียบเขา ในขณะที่ท่านก็คิดว่าหุ้นส่วนเอาเปรียบท่าน เข้าทำนองเคี่ยวทั้งคู่
        การเงินค่อนข้างฝืดแต่มีผู้นำลาภผลมาให้ มีผู้เกื้อหนุน ให้ได้ผลประโยชน์สำเร็จสมดังปรารถนา มีทางหาเงินได้หลายทาง แต่รายจ่ายก็มีมาก เป็นจังหวะที่ท่านไม่ควรประกวดราคาหรือเสี่ยงโชค เล่นการพนัน

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 24-11-2017 01:45 , Processed in 0.107749 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP