คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 7967|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีกันย์ 29 มี.ค.- 4เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-3-2013 11:28:42 |แสดงทั้งหมด
        เป็นจังหวะที่ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นๆ มีปัญหา ถ้าท่านยังโสดไม่ควรริเริ่มก่อรักขึ้นในระยะนี้ หากท่านมีคู่แล้วขอให้ระวังความขัดแย้ง หรือมีปัญหาที่ทำให้ต้องพลัดพรากห่างไกลจากกันบ้างเพราะงาน
        ท่านจะมีหน้าที่ทางการงานเพิ่มขึ้น เป็นหน้าที่ที่ต้องรับ-ผิดชอบเกี่ยวกับงานที่ต้องแก้ปัญหา ท่านมีโอกาสเก็งกำไรจากงานที่ได้รับผิดชอบโดยตรง แต่จังหวะนี้ท่านต้องระวังการขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชา
        ท่านไม่ควรปะทะกับผู้ใหญ่ในเชิงคำพูด เพราะปัญหา    จะบานปลาย เรื่องเล็กๆ จะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าสมัครงานใหม่ในช่วงนี้คงต้องรอไปก่อน เพราะยังไม่ได้งานอย่างที่ใจหวัง ถ้าท่านมีงานประจำทำอยู่ ความกดดันที่เกิดขึ้นขอให้คิดเป็นเรื่องเล็กน้อย อดทนต่อไปอีกสักระยะ ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายไปเอง เรื่องการขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ไม่มีผลดีอะไรไปกว่าการช่วย-เหลือตนเอง
        ท่านมีโอกาสจะได้เงินก้อนใหญ่ สภาพคล่องทางการเงิน และปัญหาต่างๆ จะค่อยๆ คลี่คลายและดีขึ้น  
        ท่านต้องระวังสุขภาพที่เกี่ยวกับอาการปวดหัวเป็นพิเศษ โรคไมเกรนและอาการความดันผิดปกติ อุบัติเหตุที่สำคัญคือเรื่องฟืนไฟ ไฟจะก่อความตกอกตกใจให้แก่ท่าน
        อุบัติภัยอาจเกิดขึ้นได้ ขอให้ระวังอันตรายที่เกิดจากเสาสูง ต้นไม้ใหญ่ ปั้นจั่นในงานก่อสร้าง แผ่นป้ายโฆษณา หรือกิ่งไม้ใหญ่หักหล่นลงมา ถ้ามีพายุหรือฝนฟ้าคะนอง ท่านอย่าอยู่นอกเคหสถาน

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 24-11-2017 01:45 , Processed in 0.235819 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP