คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 6983|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีตุลย์ 29 มี.ค.- 4เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-3-2013 11:29:46 |แสดงทั้งหมด
        คนโสด หากพบคนที่พึงพอใจในระยะนี้ไม่ควรใจร้อนรีบดำเนินการเอง แต่ควรพึ่งพาญาติพี่น้องให้ช่วยเป็นสื่อ เป็นสะพาน หรือเป็นพี่เลี้ยงให้ ท่านที่มีคู่-ครองแล้ว ระยะนี้จะระหอง-ระแหงกันบ่อยๆ ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ก็ควรอาศัยญาติพี่น้องช่วยเป็นสะพานเชื่อมไมตรี ให้ดีดุจเดิม ไม่ควรหิ้วกระเป๋าออกจากบ้านเพื่อให้แฟนมาง้อ  เป็นอันขาด เพราะถ้าทำอย่างนั้นไม่มีหวังที่จะกลับคืนมาอย่างมีศักดิ์ศรีโดยเด็ดขาด
        ชีวิตความรักและครอบครัวของท่านเป็นจังหวะที่มีปัญหา ท่านต้องระวังการทะเลาะ ขัดแย้ง และปัญหาทำให้พลัดพราก ห่างไกลกัน อาจจะมาจากเรื่องการงาน ความรับผิดชอบที่เป็นหน้าที่ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
        การงานเจริญก้าวหน้า แต่ความทุกข์และความเครียดเรื่องการงานก็ยังมีทยอยเข้ามาเป็นระลอก                                 การเงินเริ่มมีปัญหา ท่านต้องระวังปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการเงิน ระวังเงินสูญหาย รับเงินไม่ครบหรือทอนเงินผิด การให้คนหยิบยืมเงินจะมีปัญหาตามมา ท่านจึงไม่ควรให้ใครยืม ขอให้ถือหลักรอบคอบ ประหยัด มัธยัสถ์เข้าไว้
        สุขภาพขอให้ระวังความเครียด ไมเกรนและความดัน รวมทั้งปัญหาสุขภาพเก่าๆ เกี่ยวกับระบบสมอง ท่านที่เคยมีปัญหาจะต้องระมัดระวังการกระทบกระเทือนของสมองและอุบัติเหตุทางรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ให้ดี ปัญหาในเรื่องสุขภาพต่างๆ เหล่านี้จะคุกคามท่านไปจนสิ้นเดือน ขอให้ระวังตัวให้ดี  

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 11-12-2017 23:58 , Processed in 0.047185 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP