คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 6917|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีพิจิก 29 มี.ค.- 4เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 29-3-2013 11:30:37 |แสดงทั้งหมด
        ท่านที่ยังโสด รักใครชอบใครในช่วงนี้ควรเก็บไว้ในใจก่อนจะดีกว่า อย่าใส่ใจ หรือให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมากเกินไป เพราะความรักจะนำความทุกข์และความอึดอัดใจมาให้
        ท่านที่มีครอบครัวอยู่ความรักเป็นช่วงที่น่ากลัวและน่าเป็นห่วงอย่างที่สุด เพราะจะมีความร้าวฉานในครอบครัวและความรัก ตลอดจนมีผู้ที่เป็นมือ-  ที่สามเข้ามาแทรก ท่านจึงควรแก้ไขปัญหาโดยใช้เหตุผลและความมุ่งหวังที่ดีต่อกันจะดีที่สุด จงจำไว้ว่าอย่าโกรธพร้อมกัน และท่านเองต้องระวังเรื่องชู้สาวที่ผิดแบบแผนประเพณีซึ่งจะ   ก่อให้เกิดความเสียใจ ความปวดร้าวเกี่ยวกับเรื่องรัก
        กิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการงานยังน่าเป็นห่วงอยู่มาก ถึงแม้จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือได้บ้าง แต่ก็ยังอยู่ในระดับ  ที่ไม่น่าพึงใจสำหรับท่านนัก
        ท่านจะก้าวหน้าและประสบความสำเร็จในเรื่องการเงินอย่างมาก ท่านมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ซึ่งก็มีรายจ่ายต่างๆ เฉพาะหน้ารออยู่ แต่ถือได้ว่าสภาพคล่องทางการเงินไม่น่าเป็น-ห่วงมากนัก
        อุบัติเหตุมีปรากฏบ้างเล็กๆ น้อยๆ ปัญหาสุขภาพและการเดินทางไม่น่าเป็นห่วง แต่ในบางเวลาท่านอาจรู้สึกท้อแท้ เหนื่อยๆ เบื่อๆ ในชีวิตบ้าง ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติธรรมดาของ    คนทำงาน
        ขอแนะนำว่า ช่วงนี้ท่านควรทำบุญตักบาตร หรือสงบ-เสงี่ยมเจียมตัวไว้บ้าง โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับความผิดพลาดหรือความขัดแย้งที่จะเกิดขึ้นกับเรื่องการงานโดยตรง จะเป็นการดี

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:06 , Processed in 0.048304 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP