คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 8692|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีพฤษ 5-11 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 5-4-2013 16:34:36 |แสดงทั้งหมด
        คนโสดจะโชคดีเรื่องรักอย่างน่าประหลาด หรือได้รับของขวัญของฝาก ถ้าท่านเป็นชาย เด็กผู้หญิงจะสร้างภาระสำคัญบางอย่างให้ท่าน เด็กผู้หญิงผู้เยาว์ คือเคราะห์ที่ท่านควรระวัง ถ้ามีคู่รักคู่ครองอยู่ก่อนแล้ว  ต้องหลีกเลี่ยงการคลุกคลีกับเพศตรงข้าม ขอให้ระวังเรื่องร้าย
        ผู้ใหญ่จะให้ความหวังเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน แต่ความหวังคือความหวัง ท่านไม่ควรยึดถือเป็นความจริง แต่ท่านจะพบกับการเปลี่ยนแปลงทางการงาน มีโอกาสเปลี่ยนงาน หรือวิธีทำงาน หรือตำแหน่งหน้าที่อย่างหน้ามือเป็นหลังมือ หรืออาจเปลี่ยนตัวบุคคลที่จะมาเป็นเจ้านายก็เป็นได้ แต่งานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงแน่
        ท่านจะคล่องตัวในการเคลื่อนไหวติดต่อประสานงาน    มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก ใครพบท่านแล้วจะรู้สึกชื่นชมโสมนัส  กลับไป เสน่ห์ของท่านขณะนี้อยู่ที่ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่น
        ถ้าท่านเป็นผู้น้อย จะมีผู้ใหญ่สำแดงพลังหรืออวดอำนาจอิทธิพลเพื่อข่มขู่ท่าน ขอให้ท่านหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าเช่นนี้จะดีมาก ทำให้งานก้าวหน้ามั่นคง ศัตรูถึงมีก็ทำอะไรท่านไม่ได้มากขอให้หนักแน่นไว้ในทุกกรณีตลอดเดือนเมษายน
        เรื่องเงินติดขัด ขาดสภาพคล่อง ไม่ค่อยมีสตางค์ใช้ หรือมีก็ใช้ไม่ได้ เพราะต้องเก็บไว้ใช้จ่ายเรื่องอื่นๆ ที่รออยู่ข้างหน้า
        ท่านจะได้รับผลประโยชน์ในอดีตที่ตกค้างอยู่กับผู้อื่น    มีผู้ชำระหนี้เก่าด้วยอัธยาศัยไมตรี งานมีอุปสรรคเพราะถูกต่อต้านหรือขัดขวางจากคู่แข่งที่มีอิทธิพลสูง

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 19-10-2017 03:25 , Processed in 0.049756 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP