คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 7229|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีมิถุน 15-21 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 5-4-2013 16:38:22 |แสดงทั้งหมด
        ความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศยังไม่มีความแน่นอน มีโอกาสเปลี่ยน-แปลงหรือผกผันได้อีก ความรักหรือเพศสัมพันธ์ก็ยังไม่ดี กับคู่รักคู่ครองหรือหุ้นส่วนต่างเพศจะมีความขัดแย้งกัน เผลอๆ อาจถึงกับเป็นปัญหาให้เลิกร้างเหินห่างจากกัน อย่าให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เกินไปนัก
        ธุรกิจการค้าจะคล่องตัวขึ้นและมีโอกาสทำกำไรซื้อง่ายขายคล่องขึ้น หากเป็นงานที่มีตำแหน่งหน้าที่เป็นระบบหรือชั้นยศชัดเจนอาจได้ตำแหน่งหน้าที่ใหม่ที่ทำให้ท่านต้องรับผิดชอบ หรือยุ่งยากมากขึ้น ท่านจะมีจำนวนผู้ที่อยู่ในคำสั่งเพิ่มมากขึ้น
        เป็นโอกาสที่ท่านควรเร่งรัดในเรื่องผลประโยชน์ให้มากที่สุด ท่านมีเกณฑ์ชัดเจนที่จะโต้แย้งกันในเรื่องเงิน ในการทำงาน หรือลงทุนเข้าหุ้นร่วมกับผู้อื่น อาจแบ่งผลประโยชน์กันไม่ลงตัวก็ได้
        ท่านจะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายในยอดเล็กๆ แต่เมื่อเก็บเอามาคิดแล้วอาจจะตกใจได้ เพราะเป็นยอดเงินจำนวนสูงเหมือนกัน แต่ท่านก็ยังอยู่ในฐานะพอมีจ่าย มีเกณฑ์ที่จะต้องจ่ายเงินซ่อมแซม หรือซื้อเครื่องมือเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน
        ท่านที่แต่งงานแล้วจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน จากผู้ใหญ่ของฝ่ายตรงข้าม หรือคู่ครองของท่านได้รับทรัพย์สิน
        การเดินทางถ้าจะมีก็ไม่ค่อยสะดวก ก่อนเดินทางไปไหนห้ามทะเลาะขัดใจกับคนรักหรือคู่สมรส ถ้าเดินในที่มืดๆ หรือ   ในพงหญ้า แม้จะเป็นในบ้านของท่านเองก็อาจเกิดอันตรายได้   จะตกใจเพราะสัตว์ร้ายมีเขี้ยวงา
        สุขภาพของท่านจะเสื่อมโทรมไปบ้าง ถ้ากำลังดูแลอาการเจ็บป่วยของใครอยู่ อาการเจ็บป่วยนั้นยังหวังไม่ได้ว่าจะดีขึ้น

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:01 , Processed in 0.047857 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP