คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 9149|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีกันย์ 5-11 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 5-4-2013 16:45:27 |แสดงทั้งหมด
        ท่านที่มีแฟน มีคู่รักแล้ว กับหุ้นส่วนหรือคู่ครอง ยังมีความผูกพันและเกื้อกูลกันดี อยู่ใกล้กัน เอาใจกัน ช่วยแบ่งเบาภาระการงานให้กันและกัน ความรักและเพศ-สัมพันธ์จะดีขึ้นอย่างมาก
        งานอาจจะมีปัญหาจุกจิก ทำให้รู้สึกเหนื่อยหรือรำคาญแทบตลอดเวลาเป็นระยะๆ แต่ก็มีผลประโยชน์เข้ามาพอคุ้มเหนื่อย
        ผู้ใหญ่ในสายงานจะเข้าใจท่านดีขึ้น เริ่มจะเห็นความสามารถหรือความสำคัญของท่านมากขึ้น มีท่าทีให้เห็นได้ชัดเจน ข้อพึงระวังคือ ผู้ใหญ่นั้นต่างเพศกับท่าน แม้จะมีคู่อยู่ชัดแล้ว   ก็ต้องระวังความหวังแฝงเชิงชู้สาวไว้บ้าง ถ้าท่านเป็นชายก็ตามใจน้าแกด้วยแล้วกัน อาจได้ข่าวเรื่องงานหรือตำแหน่งใหม่ที่ท่าน  ไม่เคยคาดหวังมาก่อน
        โชคดีของท่านมักปรากฏในรูปกล่อง มีโชคดีเรื่องเกียรติ-ยศ ชื่อเสียง และผลงาน ท่านที่ยื่นเรื่องราวขอเลื่อนวิทยฐานะไว้ จะบรรลุผลสมประสงค์ในระยะนี้ หรืออย่างช้าในเดือนนี้ เป็นระยะที่ท่านจะได้รับคำชมเชย หรือรางวัลเชิดชูเกียรติต่างๆ บางท่านวาสนาสูงถึงได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์
        การเงินของท่านจะติดขัดบ้าง ขอให้เตรียมการไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ค่าใช้จ่ายมักเกี่ยวกับเกียรติยศที่ท่านได้รับ เช่น เลี้ยงฉลองสายสะพาย เป็นต้น
        ท่านจะได้เงินจากผลประโยชน์ หรือค่าตอบแทนจากการลงทุน หรือผลงานในอดีต อาจได้รับเงินจ่ายย้อนหลังที่หน่วย-งานยังคงค้างท่าน หรือได้บำเหน็จ รางวัล โบนัสที่เป็นผลจากงานที่ท่านทำไว้
        จะเจ็บป่วยหรือรำคาญใจเพราะสภาพอากาศซึ่งแปรปรวนไม่แน่นอน ระวังจะถูกไฟหรือของร้อนๆ ลวก อย่าเข้าไปในที่รกเพราะจะได้รับภัยจากสัตว์มีเขี้ยว และให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ประเภทเศษแก้วบาด ตะปูตำ หนามเกี่ยว ฯลฯ ไว้ด้วย

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 11-12-2017 23:59 , Processed in 0.049192 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP