คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 8650|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีตุลย์ 5-11 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 5-4-2013 16:47:00 |แสดงทั้งหมด
        เป็นจังหวะดีที่จะได้รับโชคร่วมกับคนรัก คนโสด คนม่ายที่กำลังอยู่ในวัยที่ยังไม่มีไฟรักจะได้รับของฝากจากคนต่างเพศที่น่ารักเพื่อเริ่มไมตรีจิต
        ท่านอาจได้รับความเมตตา เอาใจใส่จากเจ้านาย หรือรุ่นพี่ต่างเพศในสำนักงานของท่าน สังเกตได้จากการพูดจาปราศรัย ช่วยเหลือการงาน ให้ความสนใจเป็นพิเศษกว่าที่แล้วมา ซึ่งแสดงว่าเขาผู้นั้นสนใจ รักใคร่ท่านเข้าแล้ว และประกอบกับขณะนี้เป็นจังหวะที่ท่านจะได้เริ่มชีวิตคู่แล้ว ขอให้ท่านรับไว้ทั้งสิ่งของ ไมตรี และความรัก
        ถ้าท่านมีคู่รักคู่ครองแล้ว จะมีโอกาสเดินทางไปพักผ่อนร่วมกัน เสพสุขจากความรักและเพศสัมพันธ์ในระหว่างการเดิน-ทาง อุปสรรคในการเดินทางยิ่งทำให้ท่านรักกันยิ่งขึ้น
        งานราชการประจำหรือธุรกิจที่ทำอยู่จะมีปัญหายุ่งยาก  ให้ท่านต้องตัดสินใจแก้ปัญหาบ้างเล็กน้อย การนัดหมายในทางราชการ หรือธุรกิจการค้า การเงินต้องเลื่อนออกไปบ้าง งานของท่านจะมีผู้ใหญ่ นักวิชาการ ผู้ทรงคุณวุฒิ หรือผู้มีสถานภาพ   ในสังคมสูงเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้งานมีผลเป็นโชคลาภ ได้รับเกียรติ ได้ผลกำไร ฯลฯ มากพอสมควร
        การหมุนเงินจะต้องเร่งรัดให้หนักมือขึ้น ลาภที่หวังจะถูกตัดหรือบั่นทอนให้ลดลงไป อาจมีของใช้สำคัญชำรุดเสียหาย     คงต้องจ่ายเงินเป็นค่าซ่อมบ้าง ลาภผลในทางเสี่ยงยังไม่มี ท่านจะมีความจำเป็นต้องใช้เงินสงเคราะห์ญาติมิตรมากขึ้น
        หูเป็นจุดที่รับเคราะห์ในตัวท่าน อย่าทำอะไรที่เกี่ยวกับหูโดยเด็ดขาด เช่น แคะหู แยงหู ปั่นหู จนตลอดสิ้นเดือนนี้
        ในช่วงนี้ท่านจะได้รับบาดเจ็บค่อนข้างรุนแรง ประเภทเอ็นพลิก กระดูกเคลื่อน หรือกล้ามเนื้ออักเสบ ขอให้ระวังในการออกกำลังกาย
        ท่านไม่ควรเดินตามหรือเดินแทรกเดินสวนเข้าไปในกลุ่มที่มีการชุมนุมหรือขัดแย้งกัน เคราะห์ของท่านอยู่ที่นั่น ไม่ควรแม้เข้าไปมุงดูอุบัติเหตุ  

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 11-12-2017 23:59 , Processed in 0.048196 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP