คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 29387|ตอบกลับ: 4

คำทำนาย ราศีมังกร 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:13:04 |แสดงทั้งหมด
        คนโสดและคนม่ายที่ยังไม่มีคู่ ความสัมพันธ์ทางใจ ความรัก และเพศ-สัมพันธ์เริ่มดีขึ้นบ้าง คนโสดจะพบรักในวงงาน ใน  ที่ทำงาน หรืองานพาไปพบรัก อาจพบคนถูกใจในการประชุมวิชาการ การสัมมนา หรือกิจกรรมทำนองนี้ ถ้ามีคู่อยู่ครองกันแล้ว สุขภาพร่างกายของท่านจะทรุดโทรมลงไป ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจเจ็บป่วย ทำให้ต้องเหินห่างกัน ความรัก  และเพศสัมพันธ์ไม่สดชื่นเท่าที่หวัง
        งานจะมีปัญหาหรืออุปสรรคเฉพาะหน้าค่อนข้างรุนแรง เหตุการณ์มักจะเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน อาจเกิดอุบัติเหตุในขณะทำงานก็ได้ ท่านที่ทำงานอยู่กับเครื่องจักร เครื่องมือ เครื่องกล ควรระมัดระวัง อย่าใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์การทำงานอย่างประมาท บางท่านอาจมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน อย่างพลิกล็อก อาจดีขึ้นหรือเลวลงอย่างผิดคาดเลยทีเดียว
        กับงานประจำ ท่านจะรู้สึกเคร่งเครียดหรือคิดหวาด-ระแวงแคลงใจไปต่างๆ นานา ทำให้ต้องใช้เวลาปรับความคิดและจิตใจไม่น้อยเหมือนกัน
        ระยะนี้ท่านจะใช้เงินเก่ง อาจมีรายจ่ายยอดใหญ่ ทำให้กระทบกระเทือนเงินออมที่มีอยู่ แต่ก็ยังมีโอกาสจะได้ประโยชน์ด้านธุรกิจจากมิตรสัมพันธ์ใหม่ๆ บางท่านจะมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางไปเพื่อความรักและเพศสัมพันธ์บ้าง
        ชาวราศีมังกรจะมีโรคประจำตัวคือ โรคที่เกิดบริเวณ    หัวเข่า ไขข้อ โรคกระดูก ยิ่งสูงวัยยิ่งมีปัญหามาก และที่สร้าง    ให้เกิดความรำคาญอยู่ตลอดเวลาคือ โรคเกี่ยวกับผิวหนังและภูมิแพ้  

โพสต์เมื่อ 30-4-2013 22:32:04 |แสดงทั้งหมด
ช้ามาก ไม่อัปเดทเลย

โพสต์เมื่อ 30-4-2013 22:32:20 |แสดงทั้งหมด
ช้ามาก ไม่อัปเดทเลย

โพสต์เมื่อ 13-5-2013 16:25:52 |แสดงทั้งหมด
แจ๋วไปเลย!!

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 29-11-2013 22:22:07 |แสดงทั้งหมด

ดวงชะตาของท่านตั้งแต่วันที่ 29 พย. – 5 ธค. 2556

มิตรต่างเพศที่เข้ามาเกี่ยวข้องในระยะนี้เป้ฯต้นไปมักมีฐานะทางการเงินดีหรือมีตำแหน่งหน้าที่สำคัญในทางราชการ บางท่านโชคดี คนรักให้ความช่วยเหลือเรื่องการเงินคนรัก หวานใจ จะนำโชคมาให้ ดวงความรักกำลังเดินหน้าไปได้สวยมีเกณฑ์พบคนต่างเพศถูกใจจากการได้ร่วมมือ ร่วมงาน หรือติดต่อธุรกิจการงานกันมีสิทธิ์ถูกใจเพื่อนร่วมงานที่เคยเห็นกันมานานแล้ว คราวนี้จะเปลี่ยนรูปแบบความสัมพันธ์เป็นคู่รักกันถ้าท่านมีคู่ครองแล้วจะได้สิ่งของที่ท่านพอใจ หรือรอคอยมานานจากคู่ของทาน

งานที่เป็นหุ้นส่วน การร่วมลงทุน มีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่างานประเภทข้ามาคนเดียวกิจกรรมการงานในช่วงนี้มักเป็นงานที่ต้องแก้ปัญหา ความสำเร็จจาการหยิบเอางานเก่าๆข้นมาทำ ตลอดจนได้แก้ปัญหาที่เกิดจากเงือนไขของเวลา ไม่ว่าเป็นงานของตัวท่านเองหรือเป็นงานของบริษัท องค์กรหน่วยงานต็ตาม

บุคคลเพศขายที่มีชื่อเสียงเข้ามามีบทบาช่วยเหลือด้านการเงินผลประโยชน์รายได้ของท่านกำลังเดินดี แต่ต้องใช้ปัญญาความเฉลียวฉลาดพลิกแพลง แก้ปัญหาเฉพาะหน้าบ้างเงินทองมีช่องทางได้มาจากชื่อเสียงเกียรติยศ ความซื่อสัตย์ที่ทำสร้างไว้เป็นพื้นฐานสำคัญ

มิตรสหายจะเข้ามามีบทบาทเกี่ยวพันเรื่องการเงินและจะมีการขัดใจกันในเรืองผลประโยชน์ รายได้ รายจ่ายที่จะเกิดข้นจึงควรหาทางตกลงกันให้รอบคอบก่อนที่จะมีการร่วมทุนกัน

ท่านมีเกณฑ์ล้มหมอนนอนฟูกอยู่กับบ้าน สมองและระบบช่วยหายใจไม่ปกติหัวใจเต้นไม่เป็นจังหวะ จึงอาจเป็นอันตราย ถ้าพักผ่อนไม่เพียงพอกระแสโลหิตหมุนเวียนผิดปกติ สายตาจะพร่ามัวในบางครั้ง


..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 24-11-2017 01:45 , Processed in 0.052542 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP