คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 25773|ตอบกลับ: 1

คำทำนาย ราศีกุมภ์ 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:14:21 |แสดงทั้งหมด
        ความรักโดยทั่วไปอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เป็นจังหวะดีสำหรับการริเริ่มเรื่องความรัก ปัญหาและอุปสรรคจะลดลง หนุ่มสาวที่คบหากันอยู่จะมีโอกาสได้แถลงความในใจของตนให้อีกฝ่ายหนึ่งได้  รับทราบ และความรักก็ก้าวหน้าต่อไป
        ท่านที่รักกันอยู่มีโอกาสดีที่จะอยู่ด้วยกันตามลำพัง     ได้โอกาสปรึกษาหารือ หาฤกษ์หมั้นหรือฤกษ์แต่งงานกันต่อไป ท่านที่แต่งงานเป็นครอบครัวกันอยู่แล้วจะมีโชคลาภผ่านทาง     คู่ครองของท่านด้วย
        งานประจำดำเนินไปอย่างปกติแบบเช้าชามเย็นชาม   ไม่ได้ก้าวหน้า ท่านจะต้องรับผิดชอบปัญหาความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นกับเรื่องงาน โดยเฉพาะปัญหาเก่าๆ ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว ปัญหาด้านเอกสาร ปัญหาด้านบุคลากร เจ้าหน้าที่ ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับการไว้ใจบุคคลรอบข้างมากเกินไป หากจะเปลี่ยนงานหรือสมัครงานใหม่จะไม่ค่อยได้อย่างใจ ควรทนทำงานเก่าไปก่อน
        จะมีลาภผลเข้ามาหลายทาง ถ้าทำการค้าก็จะซื้อง่าย  ขายคล่องขึ้น งานที่ทำมาแล้วอาจได้รับผลกำไร หรือเงินค่าตอบแทน อาจมีการคิดบัญชีและการปันผลกันในเดือนนี้ก็ได้   คงทำให้ตัวเลขในบัญชีเงินฝากเงินออมเพิ่มขึ้นจนเป็นที่น่าพึงใจ
        ขอให้เป็นห่วงสุขภาพเกี่ยวกับช่องท้องและลำไส้ ระบบทางเดินอาหารจะมีปัญหา ส่วนในเรื่องอุบัติเหตุนั้น จะมีคนสร้างอุบัติเหตุมาถึงท่านโดยทางอ้อม ทำให้ท่านหงุดหงิดหรือมีปัญหา

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 29-11-2013 22:25:01 |แสดงทั้งหมด

ดวงชะตาของท่านตั้งแต่วันที่ 29 พย. – 5 ธค.2556

มีกิจกรรมระหว่างเพศมากมายมีการติดต่อสมาคนกับมิตรสหายต่างเพศทั้งเก่าและใหม่ถ้าเป็นชายมักมีกิจกรรมระหว่างเพศ หรือการงานติดต่อกับผู้สูงวัยกว่าหรือเป็นแม่ม่ายถ้าเป็นหญิงจะมีชายมีอายุมาขอให้ท่านรัก หรือแสดงท่าทีว่ารักท่าน บุคคลดังกล่าวมักนำผลประโยชน์โชคลาภ ของขวัญกำนับงดงามสูงด้วยคุณค่าและรสนิยมมาให้ท่าน ถ้าท่านมีคู่รักคู่ครองแล้วจะได้ลาภ ของขวัญที่สวยงามสูงค่า สูงรสนิยมจากคู่องท่านด้วย

ธุรกิจการงาน ต้องใช้สติปัญญา ความรู้ประสบการณ์และความร่วมมือจากคนร่วมทีมงานเป็ฯอย่างมาก เป็นโอกาสที่ท่านจะได้แสดงผลงานให้ปรากฏหรือได้ปรากฏตัวในที่สาธารณะ เป็นที่ยอมรับยกย่องทั่วไป แต่อุปสรรคของท่านก็มีคือพละกำลังที่จะทุ่มเทให้งานจะลดน้อยถอยลง จึงขอแนะนำ ให้หยุดานละงานเพ่อไปพักผ่อนเสริมพลังเพื่อสูงานต่อไป

ช่องทางการทำรายได้มาจากิกิจรรมที่เกี่ยวกับการทำซ้ำทั้งหลาย อาจเป็นงานสร้างสรรค์งานต้นแบบมาชิ้นหนึ่งก่อนแล้วจึงสำเนาอัดก๊อปปี้งานนั้นออกมามากมายนำออกจำหน่ายสร้างรายได้ให้แก่ตัวท่านเองเป็นกอบเป็นกำระยะนี้ท่านจะมีโชคจากสิ่งประดิษฐ์ดังกล่าว

รายจ่ายมาแรงกว่ารายรับ แม้ท่านจะมีรายได้พิเศษเข้ามาค่อนข้างมากอาจใช้จายเงินซื้อของโบราณวัตถุ วัตถุมงคลเสียเงินเพราะสิ่งเร้นลับ

โรคภัยให้ระวังอาการเจ็บคอ คออักเสบ การขับถ่ายทั้งอุจจาระและปัสวะอักเสบไม่ปกติด้านอาหารการกิน ควรระวังอันตรายจากสารเสพติด สารปรุงรส เช่นผงชูรส หรือก้อนรปุงรสหรือการติดเชื้อจากอาหารที่ไม่ถุกสุขลักษณ์ นอกจากนี้สาวน้อย สาวใหญ่สุภาพสตรีราศีกุมภ์ ต้องระวังภัยจากคนต่างเพศเป็นพิเศษ แม้ท่านไม่มีทรัพย์สินแต่สิ่งที่ท่านมีอยู่ก็มีคุณค่าไม่ควรไว้คนแปลกหน้าอย่าเดินไปในทางเปลี่ยวยามค่ำคีน...


..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..
1เฟรม
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:05 , Processed in 0.054393 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP