คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 29611|ตอบกลับ: 1

คำทำนาย ราศีเมษ 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:16:36 |แสดงทั้งหมด
        ความรักยังไม่รื่นรมย์ ชีวิตรักตอนนี้ไม่ได้อย่างใจ หนุ่มโสด หนุ่มม่าย สาวโสด สาวม่ายจะพบคนที่ถูกชะตา ถูกใจ ท่านสนใจเขามาก แต่เขามักมีเจ้าของแล้ว หรือไม่   ก็มีคู่รักเหนียวแน่นอยู่แล้ว
        รักใครตอนนี้ขอให้ลืมๆ ไปสักระยะหนึ่งก่อน ท่าน  ที่มีคนรักอยู่แล้ว รักจะปรากฏอุปสรรคทำให้ต้องเลิกร้าง ห่างเหินกัน อาจมีมือที่สามแทรกเข้ามาก็ได้ ท่านที่มีคู่่แล้วจะขัดใจกันค่อนข้างรุนแรง ระวังคนต่างเพศจะเป็นสาเหตุโดยอ้อมให้ท่านเดือดร้อนใจ
        ความสงบในครอบครัวมีไม่มากนัก ท่านต้องใช้ชีวิตอยู่ในครอบครัวที่ขัดแย้งกินแหนงแคลงใจกัน ความสัมพันธ์กับหุ้นส่วนหรือคนต่างเพศค่อนข้างมีปัญหา
        งานไม่ค่อยก้าวหน้าเพราะสุขภาพเป็นเหตุ อาจเป็นหวัดทำให้ทำงานไม่สะดวก การงานยังไม่ได้รับผลเต็มที่   ยังมีอุปสรรคขัดขวางอีกหลายประการ ต้องพยายามแก้ไขไปเรื่อยๆ
        เงินทุนหมุนเวียนยังไม่ค่อยดีนัก ถึงทำงานก็พอหา เงินได้บ้าง จะมีรายจ่ายก้อนใหญ่เข้ามาทำลายเงินที่ท่านเก็บหอมรอมริบ แต่ท่านจะมีลาภแบบเก็บของตกได้ ค่าใช้-จ่ายส่วนหนึ่งเป็นค่าปรับ ค่าทำขวัญซึ่งค่อนข้างมาก
        ระวังรักษาตัวเอง อย่าทะเลาะกับใคร เพราะจะทำให้ท่านเสียเงินมาก
        อนึ่งท่านจะเสียเงินให้แก่ญาติมิตรที่เคยมีไมตรี  ต่อกัน และบัดนี้เขาตกทุกข์ได้ยากด้วย ช่วยเหลือเขาเถิด แม้จะไม่มีวันได้คืนก็ตาม

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 1-12-2013 09:56:59 |แสดงทั้งหมด

ดวงชะตาของท่านตั้งแต่ 29 พย. – 5 ธค. 2556

ท่านที่ไม่มีรัก เพื่อสนิทจะพาไปพบคนดีที่มีทรัพย์สิน มีจรรยามีงานดีมีการศึกษาดี เหมาะที่ท่านจะสนใจรับไว้เป็นคู่รัก และคู่ครอง แต่คนดีที่พบในขณะนี้หากท่านพึงใจต้องใช้ความพยายามมาก“อันของสูงแม้ปองต้องจิต แม้นไม่คิดปีนป่ายจะได้หรือ”ท่านที่มีคู่รักแล้วความรักยังคงสดชื่นทำให้กำลังใจดีด้วยถ้าแต่งงานเป็นคู่ครองกันแล้ว ความรักอาจจะสวนทา งกันสักนิด เพราะมีเกณฑ์ทะเลาะกับคู่ครองหรือญาติสนิทร่วมบ้าน

งานมีเรื่องจุกจิกกวนใจ ท่านอาจถูกผู้ใหญ่ตำหนิฟังความข้างเดียวโดยที่ไม่รับฟังคำชี้แจง หรือเหตุผลจากท่านจะมีการขยับขยายเรื่องเงิน จะมีการเปิดออฟฟิศใหม่ เข้าทำงานที่ใหม่ เริ่มงานใหม่ได้ย้ายที่ทำงาน เปลี่ยนหัวหน้างานหรือเพื่อนร่วมทีมงานบางคน ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงในทีทำงานท่านก็จะเริ่มเบื่อ สภาพในที่ทำงานเก่าๆมีความคิดที่อยากได้งานใหม่หรืองนที่ตรงกับความต้องการของตัวเองทำลองยื่นใบสมัครงานที่ใหม่ดู จะได้ย้ายไปทำงานในท่ไม่สมความต้องการ

การเงินยังคงต้องจับจ่ายเยอะมาก ต้องค่อยคิดในเวลาจะใช้จ่ายรายจ่ายในบ้านอาจสูงขึ้นมาก จะต้องจ่ายเป็นค่าบริการต่างๆ ที่ท่านไม่ควรจะต้องจ่าย

จะมีคนเอาของผิดกฎหมายของที่ขโมยมาหรือปล้นมาขายให้ท่านในราคาถูกกว่าปกติอย่าได้ซื้อเพราะจะทำให้ท่านเข้าไปพัวพันกับเรื่องที่ไม่ดี

ระวังจะป่วยด้วยดรคริดสีดวงจมูก นอนไม่หลับ ลมบ้าหมู โรคประสาท เป็นฝีเป็นลมหน้ามืด...


..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 19-10-2017 03:26 , Processed in 0.052088 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP