คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 27421|ตอบกลับ: 2

คำทำนาย ราศีพฤษ 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:17:46 |แสดงทั้งหมด
        คนไม่มีคู่จะโชคดี  ได้ลาภจากคนต่างเพศ ทำให้มีกำลังใจและมีโชคดีเรื่องรักอย่างน่าประหลาด สนใจใครก็ได้รับการตอบสนองดีอย่างคาดไม่ถึง ถ้าท่านมีคู่แล้วจะยุ่งยากเรื่องความสัมพันธ์กับคนต่างเพศที่จะเข้ามาแทรกแซงความรักหรือชีวิตคู่ของท่าน ขอให้ท่านหลีกเลี่ยงการคลุกคลีกับเพศตรงข้าม
        เรื่องที่ผู้ใหญ่จะให้ความหวังเกี่ยวกับความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน จะทำให้ท่านรู้สึกสบายใจหรือโล่งใจไปได้หลายเรื่อง ท่านมีโอกาสเปลี่ยนงานหรือวิธีการทำงานอย่างพลิกฝ่ามือทีเดียว ถ้าอยู่ในระหว่างทดลองงาน ท่านจะได้รับการบรรจุแน่ๆ ถ้ามีงานประจำทำอยู่แล้วคงต้องเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น หรือต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้นอีกมาก จะมีผลประโยชน์เพิ่มขึ้นด้วย
        เรื่องเงินมีจับจ่ายใช้สอยคล่องขึ้น ทำมาค้าขายอิสระ     ก็จะได้โอกาสซื้อง่ายขายคล่อง อาจได้ของสวยงามระดับเพชร หรือแก้วแวววาว น่าสนใจในโชคดีของท่าน
        การใช้ยวดยานพาหนะหรือการเดินทางไกลไม่สู้สะดวกนัก ให้ระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง ขับรถตามกฎจะดีกว่า แม้เกิดอุบัติ-เหตุก็ยังได้เปรียบในรูปคดี ท่านไม่ควรปีนป่ายขึ้นไปทำอะไรบน  ที่สูงๆ เคราะห์ของท่านอยู่ตามสถานที่เหล่านั้น
        ในเรื่องสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจที่ยังมีปัญหา เช่น เป็นหวัด ไอ หลอดลมไม่ปกติ
        รับประทานอาหารนอกบ้านให้ระวังสีผสมอาหาร สารปรุงแต่ง หรือผงชูรส ทั้งขอให้ระวังแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น แพ้กลิ่น
สกปรก ฯลฯ

โพสต์เมื่อ 10-7-2013 17:53:37 |แสดงทั้งหมด
ดวงเดือล่าสุดไม่มีเหรอครับ? รอนานมาก?

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 1-12-2013 09:58:59 |แสดงทั้งหมด

ดวงของท่านตั้งแต่วันที่ 29พย.-5 ธค. .2556

จะมีเรื่องขัดกับเพื่อนร่วมงานต่างเพศหรือคนที่ท่านหมายใจปองรักอยุ่ทำให้กลุ้มใจและกังวลใจคนต่างเพศจะจำปัญหายุ่งใจเรื่องการงานและความรักมาให้ ถ้าท่านมีรักแล้วจะมีเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจกัน มากมายหลายประการ ขอให้ใจเย็น สุขุมและประคองสถานการณ์ให้ดีๆ

งานที่ทำอยู่ มีเกณฑ์หรือมีโอกาสจะผิดพลาดได้ถ้าท่านมอบหมายงานให้กับคนที่ไม่ไว้วางใจทำให้ระวังเพื่อนรักเพื่อนสนิทแกล้งทำงานผิดเพื่อหักหลังท่านไว้ด้วยท่านอาจจะต้องใช้วิธีเอาเงินใส่ซองขาวสอดใต้โตณะให้กับการติดต่องานบางชิ้นเพื่อให้งานเดินราบริ่นขึ้นแมเป็นเรื่องที่ไม่ดี แต่ก็เป็นธรมเนียมในการติดต่อราชการซึ่งเลี่ยงไม่ได้ผู้หลักผู้ใหญ่ยังให้การช่วยเหลือเกื้อกูลดีแม้งานจะมีปัญหาอุสรรค ท่านก็เต็มใจช่วยสะสาง ดังนั้นถ้างานมีปัญหาก็ขอให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่ในสายงานดูบ้างจะพบช่องทางแก้ปัญหา

การเงินของท่านไม่ราบรื่น เอาจริงๆอยุ่ในระดับได้มากก็ใช้มากแต่ก็ยังไม่ขาดมือเสียทีเดียวคงรวบรวมเงินหรือผลประโยชน์ควรจะได้ไว้เป็นส่วนใหญ่แต่ถ้าเป็นหนี้ใครอยู่ก็ต้องอดทนหรือพยายามประนอมหนี้ ต่อรองขยายเวลาออกไป

ปัญหาสุขภาพที่น่าเป็นห่วงคือ สุขภาพเกี่ยวกับช่องท้อง ลำไส้การรับประทานอาหารต้องระวังให้ดี

การเดินทางที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการงานท่านต้องระวังอุปสรรคในการเดินทาง อาจเกิดจากดินฟ้าอากาสความไม่สงบในสังคมหรือการคลาดเคลื่อนไม่ตรงตามกำหนดการที่ได้วางไว้ตั้งแต่ต้น...


..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 19-10-2017 03:25 , Processed in 0.055222 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP