คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 21507|ตอบกลับ: 0

คำทำนาย ราศีมิถุน 19-25 มี.ค. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:19:15 |แสดงทั้งหมด
        ท่านมีความรักแบบ   ไม่เปิดเผย มีเพศสัมพันธ์ในลักษณะปิดลับ อันเป็นเรื่องได้เปรียบสำหรับสุภาพบุรุษ ถ้าเป็นสตรีจะเป็นฝ่ายเสีย-เปรียบ ท่านที่เป็นสุภาพสตรีต้องระมัดระวังตัวให้ดี อย่าไว้ใจใคร หรืออยู่กันตามลำพังกับชายที่มิใช่สามีหรือบิดาสอง-   ต่อสอง
        ช่วงจังหวะนี้ท่านมีโอกาสเด่นในเรื่องการงาน ความโดด-เด่นนั้นมาจากการแข่งขันหรือคัดกรองตรวจสอบอย่างเข้มงวด ไม่ใช่เรื่องที่ได้มาง่ายๆ แต่เมื่อได้มาแล้วก็จะภูมิใจมากๆ
        หากมีปัญหาใดๆ เกิดขึ้นควรใจเย็นๆ อย่าตัดสินใจโดยไม่ไตร่ตรองให้รอบคอบ เพราะอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่จากเรื่อง    ดังกล่าวซึ่งจะนำไปสู่ความขัดแย้ง และจะเป็นอุปสรรคต่อผลงานที่ดีเด่นของท่าน
        การเงินในสัปดาห์นี้เป็นจังหวะที่ดี มีโอกาสได้เงินจากการค้าขายหรือขายทรัพย์สินในช่วงนี้ เป็นจังหวะดีที่จะเจรจาตกลง  ในเรื่องสำคัญ การไกล่เกลี่ยปัญหาเรื้อรังทางการเงิน คดีความ หรือการเร่งหนี้สินควรทำให้เสร็จโดยเร็ว
        ระวังอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับศีรษะ การขับขี่ยานพาหนะ ขอให้ระวังอัคคีภัย เพราะท่านจะตกอกตกใจเพราะไฟหรือความร้อน ส่วนอาการโรค ถ้าเคยป่วยด้วยโรควัณโรค ไขข้อ ปอด โลหิต เป็นพิษ หรือโลหิตกำเริบ ให้ระวังโรคเก่าจะกลับมาถามหาหรือเยี่ยมเยือนท่าน

เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:01 , Processed in 0.047628 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP