คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 22645|ตอบกลับ: 2

คำทำนาย ราศีกรกฎ 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:21:26 |แสดงทั้งหมด
        เส้นทางรักของท่านยังไม่ค่อยราบรื่น คะแนนของท่านในสายตาของคนต่างเพศจะตกต่ำลงโดยฝีมือของคู่แข่งซึ่งไม่ปรากฏตัว การคบหาสมาคมกับเพื่อน  ก็เช่นกัน อาจทะเลาะวิวาทกันง่าย ควรระวังตัวไว้บ้าง ถ้ามีคู่แข่งแล้วจะขัดใจกันด้วยเรื่อง  ไม่เป็นเรื่อง มักเอาแต่ใจตนเองเข้าหากัน
        ท่านที่ครองตำแหน่งหน้าที่สำคัญมานาน ต่อไปจะมีการเปลี่ยนแปลงให้คนอื่นที่ยัง “สด” กว่าเข้ามาแทนที่ โดยท่านจะไปทำงานอื่นที่ตรงกับความถนัดของท่านต่อไป มิใช่การเลื่อนหรือลดตำแหน่ง ท่านไม่ควรน้อยใจ หรือกังวลใจอะไรทั้งสิ้น จะมีข่าวดีในเรื่องอาชีพและงานพิเศษ
        จังหวะนี้ยังถือว่าท่านมีรายจ่าย แต่ก็มีเงินไหลเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ได้เงินที่เป็นผลตอบแทนจากความเหนื่อยยาก การเงินจะมีผลประโยชน์เพิ่มมากขึ้นด้วย เครดิตของท่านก็ดีขึ้นอย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ
        ผู้อาวุโสกว่าจะช่วยเหลือสนับสนุนให้ท่านมีช่องทางหากิน เสริมสร้างฐานะให้มั่นคงขึ้น ท่านควรจัดสรรเงินรายได้ส่วนหนึ่ง ลดหนี้ที่มีอยู่ลงไปบ้าง
        ท่านต้องระวังอุบัติเหตุเภทภัยเอาไว้บ้าง ดูเหมือนท่าน  จะมีวิบากกรรม มีโชคใหญ่และเคราะห์หนักเข้ามาในเวลาใกล้-เคียงกัน สิ่งที่ต้องระมัดระวังให้มากคือเรื่องของฟืนไฟ การกินอาหารไม่เป็นเวล่ำเวลา หรือพักผ่อนน้อยเกินไปอาจทำให้หน้ามืด เวียนหัว เกิดความเครียด และความดันได้
        โชคลาภที่บังเกิดขึ้นนั้นเห็นเด่นชัด จะได้ลาภก้อนใหญ่ แล้วก็มีแนวโน้มหลุดมือไปอย่างฉับพลัน   


Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 23-11-2013 09:25:55 |แสดงทั้งหมด

อันนี้นำมาฝากกันเช่นเดิม


ดวงของคุณตั้งแต่วันที่ 22-28 พย. 2556


ท่านที่ยังโสด ยังม่ายจะพบกับคนดี คนสวยจับใจ และนึกรักทันทีที่แรกพบ แต่มักจะสานสัมพันธ์ไม่ได้ดังใจ เพราะเขาหรือเธอมีเจ้าของครอบครัวแล้ว นึกรักใครตอนนี้ให้ระวังปัญหารักแบบจุดใต้ตำตอไว้บ้าง อย่าผลีผลาม พรวดพราดเข้าไป ถ้ามีคนรัก คู่ครองแล้วคนรักหรือคู่ครองมักตั้งแง่เข้าหาท่านบ่อยขึ้น ต้องหมั่นเอาใจกันไว้


จะมีวิถีชีวิตผ่านเข้าไปอยู่ในบารมีของผู้ใญ่ที่เคยเกื้อกูลท่านและญาติมิตรของท่านมาก่อน งานที่ใช้สติปัญญาได้ผลเต็มที่กิจกรรมใดที่ท่านรู้ว่าทำไปแล้วจะเดือดร้อนภายหลังก็อย่าทำ ไม่เหมาะที่จะกะเก็งกำไรโดยเล็งผลเลิศ ธุรกิจติดต่อยังไม่คล่องตัวเท่าที่ควร ระวังกิจการที่มีอยู่จะพังเพราะอารมณ์ของตัวเอง หรือพฤติกรรมที่เห็นแก่พวกพ้อง


มีช่องทางรับทรัพย์ รับเงินได้มาอย่างง่ายๆ ไม่เปลืองแรง มีดวงได้ของขวัญ ของสวยงามเป็นที่ประทับใจคนรักหรือเพื่อนต่างเพศ คนรักจะมีบทบาทสำคัญกับการเงินของท่านหากท่านเดือดร้อนเงิน ขอให้ออกปากหยิบยืมจากคู่รักของท่านก็จะช่วยผ่อนคลายปัญหาลงได้ด้วยดี ท่านมีรายได้จากงานศิลปะดนตรี การแสดง การใช้ความอ่อนหวาน การทำให้ผู้คนรอบข้างสบายใจ จะมีข่าวดีทางการเงินที่พอใจเข้ามาให้ท่านดีใจ แต่ข่าวก็คือข่าว จะยึดมั่น ถือมั่น จริงจังนักไม่ได้


ควรระวังปัญหาโรคภัยที่เนื่องมาจากอารมณ์ ที่น่าห่วงคือ อาการโรคเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารที่ออกอาการอักเสบหรือป่วยรุนแรง บางท่าน(อาจเป็นตัวท่านเองก็ได้) จะถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ตัดใส้ติ่งกันเลยทีเดียว


อนึ่ง ควรระวังภัยจากโจรผู้ร้าย อย่าวางใจกล้องวงจรปิด หรือ รปภ. ประจำหมู่บ้าน ประจำซอย..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 29-11-2013 19:48:35 |แสดงทั้งหมด

ดวงชะตาของท่านตั้งแต่วันที่ 29 พย. - 5 ธค. 2556
เรื่องความรักจะมีเรื่องปีนเกลียวกันอย่างรุนแรงกับคนต่างเพศ กับเพศตรงข้ามไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตามมักตั้งแง่เข้าหากันบ่อยขึ้นกับคนรัก คู่ครองที่มีอยู่ก็จะมีเรื่องให้ระหองระแหงกัน บ่อยขึ้นทั้งๆ ที่มีเรื่องทะเลาะกันนั้นไม่ใช่สาระ เช่น ขัดแย้งกันเรื่องตั้งกระถางต้นไม้ซึ่งเพิ่งได้มาใหม่ว่าควรตั้งตรงไหน ณ จุดใด ฯลฯ เป็นต้น ขอให้โอนอ่อนผ่อนตามกันและง้อกันดีกว่านะครับ


ผลงานยังไม่ค่อยได้อย่างใจนัก มีเกณฑ์ถูกกดดันหรือถูกย้ายหน้าที่ ถ้ามีการเปลี่ยนตำแหน่ง ท่านจะค่อนข้างไปในทางผิดหวัง ถ้าอยู่ที่เดิม ความร่วมมือจากเพือนร่วมงานหรือสิ่งแวดล้อมจะน้อยลงไป ในแวดวงที่ทำงานก็จะมีปัญหาขัดแย้งชิงดีชิงเด่น เล่นรังแกกันบ่อยๆ ธุรกิจผันผวน แต่ผลประโยชน์ที่ค้างจ่ายมาแต่เดิมจะส่งผลให้ได้รับช่วงนี้ อาจเป็นเปียแบร์ที่ท่านทิ้งไว้นานแล้ว หนี้สินที่ลืมไปแล้วอาจได้รับกลับมาก็ได้


การเงินอาจมีเข้ามาเพียงพอเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง หรือเลี้ยงครอบครัวได้เท่านั้น แต่ไม่ถึงกับมีเงินเหลือใช้เหลือจ่ายที่สำคัญคือ มีรายได้เสมอตัว หากเป็นลูกหนี้ จะถูกเจ้าหนี้ถามทวงเป็นระยะ


ท่านไม่ควรคิดปรับปรุงที่อยู่อาศัยตลอดจนที่ทำงานในระยะนี้เพราะฤกษ์ไม่สะดวก ถ้าขืนทำไปโดยไม่เชื่อคำทำนายท่านจะมีปัญหาขาดแคลนวัสดุ หรืออาจมีปัญหากับช่าง อันทำให้ลำบากใจไปอีกนาน หัวใจเต้นไม่เป็นปกติ อาการไอ โรคมะเร็งในปอด..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 19-10-2017 03:24 , Processed in 0.049813 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP