คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 26644|ตอบกลับ: 4

คำทำนาย ราศีสิงห์ 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:22:27 |แสดงทั้งหมด
        คนโสดและคนม่ายที่ยังไร้คู่อาจพบคนที่ถูกใจ ซึ่งเป็นคนต่างชาติหรือต่างศาสนา หรืออาจเป็นคนม่าย  แต่เป็นคนดี ท่านที่มีคู่แล้วปัญหาเรื่องความรักคลี่คลายลง แต่ท่านต้องระมัดระวังให้ดีๆ โดยเฉพาะท่านที่มีคู่มากกว่าหนึ่งคน จะมีปัญหาทำให้ท่านยุ่งยากใจ
        ท่านมีโอกาสได้โยกย้ายเปลี่ยนแปลงให้มีอำนาจหน้าที่สูงกว่าเดิม มีจังหวะดีในการขยายกิจการ หรือเริ่มขยายกิจการ เริ่มธุรกิจค้าขายกับผู้คนต่างแดน
        ท่านจะได้รับเมตตาเป็นพิเศษจากนักพรต นักบวช หรือ  ผู้มีอาชีพเกี่ยวกับศีลธรรมจรรยา เช่น ผู้พิพากษา ครู อาจารย์ ทำกิจการใดๆ ถ้าเป็นเรื่องความรู้และใช้สติปัญญาจะได้รับความสำเร็จดี ได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และการยกย่อง แต่ขอให้ระวัง เพื่อนร่วมทีมงาน หรือลูกน้องบริวารจะทำงานนอกเหนือจาก  ที่ท่านสั่ง ทำให้เกิดความวุ่นวายมากขึ้น
        ท่านจะยุ่งยากเรื่องการเงินซึ่งอาจไม่ลงตัว อาจสิ้นเปลือง ทำเงินหาย หรือถูกโจรกรรม ท่านไม่ควรค้ำประกันใคร โอกาส   ที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงทุกประเภทมีน้อยมาก ไม่ควรเสี่ยงหรือเล่นการพนันใดๆ อนึ่ง การเดินทางไกลไม่ค่อยปลอดภัย ควรระวัง       
        ส่วนสุขภาพนั้นยังคงต้องระวังปัญหาเรื่องโรคไมเกรน ความเครียด ความดัน อุบัติเหตุให้ระวัง อุบัติเหตุที่อยู่ไกลบ้านหรือระหว่างเดินทาง จะมีปัญหาที่เกี่ยวกับอุบัติเหตุยวดยานพาหนะ

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.07%

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 20:11:52 |แสดงทั้งหมด
{:4_92:}{:4_92:}{:4_92:}
[img=130,130]สู้ๆๆฮู๊เร๊ๆ

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 23-11-2013 16:53:17 |แสดงทั้งหมด
ดวงของท่านตั้งแต่วันที่ 22-28 พย.2556
จะมีคนต่างเพศก้าวเข้ามาในวิถีชีวิตของท่าน เป็นจังหวะที่ท่านจะได้พบคนที่ควรเป็นคู่ครอง วาสนาสมกับท่าน ท่านคงจะหลีกเลี่ยงการมีคู่ครองภายในีนี้ไปได้ยาก ผู้ที่จะเข้ามาสู่ชีวิต ท่านมีลักษณะที่แปลก โดดเด่นต่างจากคู่อื่นๆ บ้างเช่น แก่ไป หรืออ่อนกว่าหลายปี และมักตัดสินใจแต่งงานอย่างกระทันหัน
ปัญหาเรื่องงานอันเกิดจากอุปสรรคที่เกิดก่อนหน้านี้ จะถูกคลีคลายได้จากการติดต่อ การเจรจา คือหลักการประนีประนอม หรือหักการพูดเป็นแนวทางได้ ท่านที่ทำงานด้านประชาสัมพันธ์การทำงานระหว่างประเทศ จะมีงานเข้ามามาก และเป็นประโยชน์แก่ท่าน ท่านมีโอกาสรุ่งโรจน์ เจริญก้าวหน้าเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้
การเงินยังเป็นปัญหาหนนักอยู่มาก เงินลงทุนมักได้คืนยาก หรือไม่ก็สูญได้ง่ายเลย ถ้าได้คืนแสดงว่าท่านเป็นผู้โฃคดีที่สุด ในรอบปีนี้ทีเดียว จึงไม่ควรประมาทใช้เงินเพลินในระยะนี้
โรคที่ท่านควรระวังในระยะปลายปีนี้ได้แก่ อาการอักเสบตามข้อกระดูกต่างในลักษณะที่่เรียกว่าเฉียบพลัน ถ้าเกิดขึ้นก็ขอแนะนำว่าท่านอย่าไปผ่าตัดเลยจะยิ่งพิการหนักขึ้น ขอให้บำบัดด้วยวิธีการอย่างอื่นดีกว่ามาก
ระวังการติดเชื้อโดยมียุงเป็นพาหะของโรค ข้อที่ควรตระหนักได้แก่ ในห้องทำงานหรือในบ้านไม่ควรปล่อยให้มียุงแม้แต่ตัวเดียว มิฉะนั้นท่านจะป่วยรุนแรง
..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 29-11-2013 21:58:46 |แสดงทั้งหมด
ดวงของท่านตั้งแต่วันที่ 29 พย. - 5 ธค. 2556
คนรัก คู่ครองจะโอนอ่อนผ่อนตาม ไม่แข็งกร้าวความรักสดชื่น คนรักหรือคู่ครองจะอยู่ในโอวาท หรือกฏเกณฑ์ที่ท่านวางให้เดินเป็นอย่างดี ถ้างยังไม่มีรักพบใครหรือคิดจะรักใครในระยะนี้ ก็จะได้รับไมตรีที่ดีตอบ คนรักคนนี้มักเป็นคนที่เคารพนับถือท่านอยู่ก่อนแล้ว เช่นเป็นญาติชั้นผู้น้อย เคยเป็นนักเรียนรุ่นน้อง เป็นผู้ใต้บังคับบัญชา เป็นหรือเคยเป็นลูกศิษย์ ฯลฯ ซึ่งพร้อมที่จะเคารพเชื่อฟังหรืออยู่ในโอวาทท่านอยู่แล้ว
งานที่รับผิดชอบอยู่มักมีปัญหายอกย้อน ซับซ้อน บางทีอาจถึงซ่อนเงื่อน การเจรจาเพื่ผลประโยชน์หรือทำความตกลงต่างๆ ผ่านเลยจังหวะที่จะมีโอกาสดีไปแล้วไม่ควรมุ่งหวังความสำเร็จในการเจรจากับผู้ใด หรือถ้ากำลังเจรจาอยู่ ก็จะเริ่มความสำเร็จได้ยาก
การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ไม่มั่นคง กระแสเงินตราสะพัดดีมาก มีเงินผ่านเช้ามามากเท่าๆ กับมีรายการที่จะต้องจ่ายออกไป เงินที่ได้จึงไม่มีเหลือเก็บ
เรี่ยวแรง พละกำลังยังคงถดถอยอย่างต่อเนื่อง ควรระวังอาการเริ่มต้นของโรควัณโรค ไขข้อ โรคปอด โรคเกี่ยวกับหลอดเลือดโลหิตกำเริบ
เคราะห์ร้ายของท่านอยู่ที่การใช้ยานพาหนะไม่จำเป็นจริๆ ไม่ควรขับรถเอง และไม่ควรจะพาคนรักไปเที่ยว ณ จุดที่ใกล้น้ำ ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก หรือทะเล

..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  69.15%

โพสต์เมื่อ 17-4-2015 15:17:22 |แสดงทั้งหมด
แม่นจริงๆขอบคุณมากค่ะ
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 11-12-2017 23:56 , Processed in 0.052362 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP