คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 22800|ตอบกลับ: 2

คำทำนาย ราศีกันย์ 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:23:21 |แสดงทั้งหมด
        ความรักและเพศ-สัมพันธ์กำลังเข้าสู่ภาวะที่สบายใจดีขึ้นอย่างมาก ใคร  ที่ยังไม่มีคู่อาจจะพบคนถูกใจจากเรื่องการงาน หรือการเดินทางในระยะใกล้ๆ ก็ได้ อาจพบกันใน Trip ที่บริษัทขายตรงเขาจัดให้ไปดูงานถึง   ที่ต่างประเทศก็เป็นได้ ขอให้คบและเรียนรู้กันไว้เพราะนานไป   จะเป็นคู่ที่สามารถส่งเสริมกันได้เป็นอย่างดี
        งานยังคงมีปัญหาทำให้ท่านหงุดหงิดหรือคิดมาก อาจ  มีปัญหาปลีกย่อยเข้ามาบ่อยๆ ทำให้ท่านรู้สึกเหนื่อยหน่าย แต่พอมีผลประโยชน์เข้ามาก็จะทำให้ท่านหายเหนื่อยลงไปได้มาก
        หากท่านยังไม่มีงานทำ รองานอยู่ ถ้าคิดจะสมัครงาน  ในเดือนนี้ท่านจะมีคนยื่นมือให้ความช่วยเหลือ เป็นจังหวะที่ร่วมลงทุนหรือร่วมกิจกรรมใดๆ ก็ตามจะนำความสำเร็จมาให้ บางท่านอาจจะได้เลื่อนชั้นเลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น
        สภาพคล่องทางการเงินที่ติดขัดจะไม่มีปัญหาในช่วงเวลานี้แน่นอน ในเดือนนี้ถือว่ามีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ จะมีรายได้ปลีก- ย่อยเข้ามาเสริมได้เป็นอย่างดี โอกาสผันเงินเข้าหาตัวเองจะดีขึ้น มียอดกำไรจากงานที่ทำเพิ่มเข้ามาอีกส่วนหนึ่ง แม้มีรายจ่ายมาก แต่การหมุนเงินเข้ากระเป๋าก็คล่องขึ้น เรื่องเงินจึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของคนราศีกันย์
        ท่านต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในระหว่างเดินทางโดยเฉพาะการขับขี่ยวดยานพาหนะ รวมทั้งเรื่องร้ายแรงที่คนอื่นก่อขึ้นแต่ส่งผลมาถึงท่านด้วย
        โรคประจำตัวเล็กๆ น้อยๆ ที่พอจะมีบ้าง คือโรคเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ และโรคลมในท้อง โรคโลหิตพิการ ระวังจะทำของหาย หรือประสบเหตุร้าย

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 23-11-2013 20:24:48 |แสดงทั้งหมด
ดวงของท่านตั้งแต่วันที่ 22-28 พย.2556
เรื่องรักทายว่า “ความรักงอกงาม มีโอกาสเป็นทองดีนักแล” หมายความว่าท่านที่มีชีวิตคู่แล้วจะมีความสุข ได้ลาภจากคนรักเป็นของใช้ที่มีราคา คู่ครองนำโชคลาภมาให้ ไม่โดยตรงก็โดยอ้อม คนที่ยีงไม่มีรักก็จะมีคนส่งข้าวของสวยงามมาเป็นของขวัญ ของเริ่มไมตรีหรือติดต่อกับคนที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน ทำการงานแล้วจะได้กำไรเปรมทั้งคู่ คนต่างเพศกำลังอำนวยผลประโยชน์ให้
งานก้าวหน้าไปด้วยดี แม้จะมีอุปสรรคก็ยังมีผู้ใหญ่ต่างเพศที่หวังผลในทางชู้สาวกับท่านถ้าท่านเป็นหญิง คิดตอบแทนบุญคุณก็ขอให้ละเอียดรอบคอบหน่อย ถ้าเป็นชาย มีภาษิตในเรื่องขุนช้างขุนแผนว่า “ถ้าสาวแก่แม่ม่ายเอาเถิดวา” ขอให้สนองคุณพี่หรือน้าเขาบ้าง การติดต่อหรือเจรจาที่ไม่คิดว่าจะสำเร็จก็จะสำเร็จโดยง่าย กับคู่สัญญาหรือหุ้นส่วน จะกลมกลืนราบรื่น ความหวังในเรื่องการเลื่อนขั้นเลื่อนระดับ มักจะมีข่าวดีเข้ามาเป็นระยะ แต่ข่าวก็คือข่าว อย่าเพิ่งฉลองจนกว่าจะได้ลงนามรับทราบคำสั่ง
ข่าวสารที่ได้รับในเรื่องการเงินหรืองาน จะเป็นไปในทางที่ก้าวหน้าขึ้น อาจได้ข่าวดีเรื่องเงินพิเศษหรือโบนัสพิเศษก็ได้ คู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนก็จะช่วยเพิ่มพูนฐานะทางการเงินหรือเครดิดได้เช่นเดียวกัน
สุขภาพให้ระวังอาการโลหิตพิการต่างๆ พยาธิในกระเพาะอาหาร ไส้เลื่อน ปวดหลัง ปวดเอว ท้องเสียเป็นประจำ เดินทางใกล้ไกล ระวังภัยจากคนแปลกหน้าไว้ด้วย
..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 29-11-2013 22:05:22 |แสดงทั้งหมด

ดวงของท่านตั้งแต่วันที่  29พย.- 5 ธค. 2556

ท่านที่ยังไม่มีคู่จะได้พบได้เกี่ยวข้องสัมพันธ์กับคนที่ถูกใจแต่รักครั้งนี้มักมีปัญหา จะมีอุปสรรคในเรื่องความทัดเทียมกัน อาจจะมีศักดินาฐานันดรสูงกว่าท่านมากหรือมีศักดิ์ศรีในสังคมต่ำกว่ามาก ที่จะหาพอดีและคู่ควรกันยังยากอยู่สรุปว่าอาจพบคนที่ถูกใจ แตก็ยังรักกันไม่ได้ ท่านที่มีคู่รัก รักกันครองคู่กันอยู่แล้ว ช่วงนี้มีโอกาสห่างกัน และผิดหวังในเรื่องความรักความรักนำความทุกข์ใจมาให้ เว้นบ้างก็ในกรณีที่รักกับคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่าตนมากๆซึ่งจะทำให้ท่านสบายใจกว่าการคบคนในวัยเดียวกัน

ธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ จะก้าวหน้าหมุนเวียนคล่องตัวเป็นอย่างยิ่ง อาจมีการเดินทางรยะใกล้ๆ บ่อยครั้ง

การเงินการทองน่าสนใจ ชื่อเสียง และความมีเสน่ห์ของท่านจะเป็นสิ่งชักนำให้เกิดผลประโยชน์เงินทองเป็นจังหวะแห่งความสำเร็จทางการเงิน ถึงจะนจำนวนเล็กน้อย ไม่มหาศาลแต่ก็ทำให้การเงินไม่ติดขัดรุนแรงนัก พอแก้ไขได้ คนรักหุ้นส่วนมิตรต่างเพศเข้ามามีบทบาทสำคัญ มักได้ทรัพย์จากการค้าการใช้ความรู้ด้านเครดิต การขอสินเชื่อ ยังไม่ฝืดสำหรับชาวราศีกันย์ แต่ดวงการเสี่ยงโชคเล่นหุ้น เล่นหวยยังคงมืดมนอยู่

ปัญหาสุขภาพไม่นาเป็นห่วง การรับผิดชอบในเรื่องงานมากไปจะทำใหท่านรู้สึกเครียด ซึ่งมีผลกระทบในเรื่องอาหารการกิน กินอาหารไม่ตรงเวลาระบบทางเดินอาหาร และระบบขับถ่ายแปรปรวน

ท่านอาจมีการเดินทาง ควรระมัดระวังการขับยวดยานพาหนะ อย่าประมาททิ้งบ้านเรือนไป ขอให้ระวังเรื่องฟืนไฟที่จะก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สินด้วย


..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 24-11-2017 01:45 , Processed in 0.049746 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP