คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 25135|ตอบกลับ: 4

คำทำนาย ราศีตุลย์ 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:24:01 |แสดงทั้งหมด
        ความรักและเพศ-สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ว่าท่านจะยังเป็นโสด เป็นม่ายหรือมีคู่อยู่ชัดเจนแล้วก็ตาม หากมีธุรกิจติดต่อกับคนต่างเพศอาจโชคดีมีความรักหรือเพศสัมพันธ์เป็นกำไรติดมาด้วย
        งานประจำค่อนข้างหนักขึ้นเล็กน้อย เพราะอาจจะต้อง   รับภาระงานที่มีผู้ฝากไว้ให้รับผิดชอบเพิ่มเติม แต่ธุรกิจหรือการประสานงานจะคล่องตัวขึ้น ขอให้ระวังมิตรภาพใหม่จะทำให้ร้อนใจ
        การเดินทางไม่ค่อยราบรื่น หากไม่เจ็บป่วยหรือติดธุระสำคัญจริงๆ ก็ควรเดินทางไปตามที่นัดหมายมากกว่าจะอยู่ในบ้านหรือสำนักงาน เพราะแม้การเดินทางจะมีอุปสรรคบ้างแต่ก็มีผลดีต่อท่านเป็นอย่างมาก อาจมีโชคทางเพศสัมพันธ์ระหว่างทาง หรือปลายทางด้วย เพียงแต่ให้คำนึงถึงความปลอดภัยไว้เสมอ อย่าประมาท อย่าใจร้อน เพราะอาจมีปัญหาวิวาทกับเพื่อนร่วมทางบนถนนหลวงก็ได้
        ทำงานขอให้ระวังเรื่องบาดเจ็บหรืออันตรายในการใช้เครื่องมือ ของใช้มีคมเอาไว้ด้วย ขอให้ระวังตัวและพยายามใช้ชีวิตให้ห่างจากสุราเมรัยและการพนันทุกชนิด เคราะห์ของท่านจะเกิดเพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเหตุ
        ท่านมีลาภ แต่เงินนั้นจะถูกเปลี่ยนมือไปอย่างรวดเร็ว รายจ่ายมักเป็นค่าจัดเลี้ยงและอาหาร เครื่องดื่มแก่เพื่อนๆ     ซื้อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหรูหรา ซื้ออาภรณ์พรรณอัญมณีเพื่อรักษาหน้าตาของท่านเอง
        จะมีอันตรายจากสารพิษ สารเคมี ใช้เครื่องสำอางระวัง  จะเป็นผื่นคัน
        รับประทานอาหารให้ระวังสีผสมอาหาร ผงชูรสจะเป็นพิษ จะใช้ยาฆ่าแมลง ยาเบื่อหนู ให้ระวังเป็นพิเศษ

Rank: 4

อัพเกรด  17%

โพสต์เมื่อ 26-5-2013 10:35:32 |แสดงทั้งหมด
เลิกอัพเดทไปแล้วเหรอครับ

Rank: 2

อัพเกรด  25.33%

โพสต์เมื่อ 4-6-2013 22:10:07 |แสดงทั้งหมด
ดวงทำไมไม่เป็นปัจจุบันละ

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 24-11-2013 12:41:32 |แสดงทั้งหมด
ดวงของท่านตั้งแต่วันที่ 22-28 พย.556
ความรักเป็นความสุขที่คนยังโสด จะรู้สึกอ่ิมเอมอมรมณ์เพราะได้พบคนดีคนถูกใจ คนเหมาะสมและได้เริ่มสัมพันธ์อันดี ทำให้มีความหวัง สถานที่พบมักเป็นที่ที่มีความชุนมุน สังสรรค์สัมนา ปฏิบัติการ ท่านที่มีคนรัก คู่ครองแล้ว แต่มีความทุกข์ใจในเรื่องส่วนตัว ครอบครัวที่อยู่อาศัย เรื่องเงินและงาน จะได้รับการช่วยเหลือ รับฟังความทุกข์และปลอบใจฯลฯ จากคนรักคนรัก คู่ครองจะช่วยท่านให้ลืมหรือผ่อนความทุกข์ไปพอสมควรมีทุกข์ก็ขอให้ระบายหรือปรึกษาคนรักเถิด ทุกข์จะคลายลง
ผู้อาวุโส ไม่ว่าจะเป็นญาติ ผู้ใหญ่ เจ้านายในสายานจะมีทีท่าทอดทิ้งหรือเฉยเมย ไม่ค่อยสนิทสนมเหมือนก่อน ท่านจะรู้สึกหวั่นไหวกับตำแหน่งหน้าที่ หรือเรื่องที่เป็นผลประโยชน์ส่วนตัวซึ่งได้รับจากผู้ใหญ่ งานค่อนข้างอยู่กับที่ ถดถอยไม่ค่อยก้าวหน้า
รายได้คงเป็นเพียงรายได้ประจำประเภทเงินเดือนหรือเบี้ยตอบแทนประจำสัปดาห์ ลาภผลไม่ได้มาอย่างง่ายๆ ส่วนมากต้องลำบากก่อนจึงจะได้มา ท่านมีดอกาสได้โชคลาภจากแดนไกลมากกว่า เครดิตของท่านไม่สวยนัก เจ้าหนี้จะตามถามทวงอย่างไม่เกรงใจ ควรหาทางประนอมหนี้ ผัดผ่อนไว้ให้ดี
ท่านไม่ควรไปเที่ยวนอกบ้าน หรืออยุ่นอกบ้านยามวิกาลไม่ควรไปเที่ยวบาร์ เที่ยวผับหรือเที่ยวคลับยามดึกดื่น เคราะห์ร้ายของท่านอยู่ที่นั่น อาจถูกรุมทำร้ายหรือถูกลูกหลง ยิ่งถ้าเป็นหญิง ระยะนี้อยู่กับบ้านปลอดภัยกว่า
..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 29-11-2013 22:08:59 |แสดงทั้งหมด

ดวงชะตาของท่านตั้งแต่วันที่ 29 พย. -5 ธค 2556

ใครที่ยังไม่มีคู่ จะมีคนอายุน้อยกว่าท่าน เป็นคนที่ใจน้อยแต่มีเสน่ห์ นิสัยขี้เล่นเป็นบุคคลที่มีเสน่ห์น่ารักมากจะเข้ามายุ่งเกี่ยวเป็นระยะเวลาที่ท่านได้รับความเห็นใจจากเพื่อนร่วมงาน หรือคนรอบข้างซึ่งมีบุคลิกลักษณะดังกล่าว ถ้าอยากมีคู่ก็ลองสังเกตดูเอาเองว่าใครเป็นใครท่านที่มีคู่แล้ว คู่ของท่านจะช่วยเหลือ เรื่องการงานได้เป็นอย่างดีแม้จะไม่เต็มที่นักก็ตาม

งานยังคงต้องเกี่ยวพันกับกิจกรรมที่เป็นความลับต้องทำงานโดยปราศจากคนปรึกษาต้องทำอยางสันโดษ อ้างว้างศัตรู คุ่แข่งที่เปิดเผยจะคุกคามกดดันนอย่างรุนแรงมีเกณฑ์แตกแยก แตกคอกับหุ้นส่วน คู่สัญญา งานทำให้เกิดทุกข์อย่างค่อนข้างรุนแรง ถ้าท่านไม่มีทางออกก็ขอให้ลองมองวงศาคณาญาติดูบ้างรับรองว่าช่วยสลายความเครียดได้ ท่านที่มีธุรกิจพัวพันกับอสังหาริมพทรัพย์การเมือง ถ้ามีกิจกรรมร่วมกับเครือญาติ จะได้รับความช่วยเหลือส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จด้วยดี

ท่านกำลังประสบความสำเร็จในเรื่องทรัพย์สินเงินทองมีช่องทางหาเงินเลี้ยงตัวประสบความสำเร็จจากากรใช้ปัญญาความรู้เครดิตชื่อเสียงของตัวท่านเองมีข่าวสารหรือการวิ่งเต้นติดต่อเกี่ยวกับการเงินเข้ามามากมีการทำเอกสารสัญญาทางการเงินที่สำคัญมีอากสรับเงินทองจากกิจกรรมดังกล่าวมีช่องทางรับทรัพย์เข้ากระเป๋า อาจได้เงินทองของมีค่า

สายตา โลหิต และหัวใจไม่ค่อยปกติ ไม่ควรเดินเดี่ยวในที่เปลี่ยวที่รกร้าง ระวังอันตรายจากสัตว์ประเภทเลี้อยคลาน สุนัข แมว ลิง หรือพวกโจร


..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 11-12-2017 23:59 , Processed in 0.051272 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP