คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 21550|ตอบกลับ: 1

คำทำนาย ราศีพิจิก 19-25 เม.ย. 56 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 19-4-2013 09:24:47 |แสดงทั้งหมด
        ถ้าท่านยังโสดก็เป็นโอกาสดีที่ท่านจะสะดุดรักใครบางคนที่เหมาะสมกับท่าน เป็นรักแรกพบแม้เคยคบกันมาก่อนก็จะนึกรักในช่วงเวลานี้ อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่นั่งโต๊ะทำงานอยู่ใกล้ๆ กัน หรือโดยสารรถของบริษัทกลับทางเดียวกันมานานแล้ว แต่เพิ่งนึกรักก็เป็นได้ แต่ถ้าเป็นคนม่าย ด้วยเหตุใดก็ตามจะได้คู่ หรือคู่ครองที่ช่วยทำให้ชีวิตตื่นเต้น   และสดชื่นไปได้อีกครั้งหนึ่ง
        งานยังไม่มีอะไรที่น่ายินดีอย่างเด่นชัด จะต้องลงทุนลงแรงจึงจะได้ผลประโยชน์กลับมา ธุรกิจติดต่อมีเกณฑ์จะยากขึ้น มีผลมาจากเรื่องการเงินด้วย
        ยังไม่ควรตอบรับเงื่อนไขสัญญาใดๆ กับใคร แม้แต่สัญญาว่าจะซื้อของเล่นให้ลูกหลาน ระยะนี้ถ้าทำสัญญาต่างๆ    ไม่ว่าจะเป็นวาจาหรือลายลักษณ์อักษรจะผูกมัดท่านมากเกินจำเป็น ถ้าตกลงใจอะไรไปแล้วก็ยากจะทำให้สำเร็จได้ ต้องรับ-  ผิดชอบต่อเนื่องไปอีกนาน
        จะใช้จ่ายอะไรระยะนี้ควรคิดให้รอบคอบ และหากมีการจัดสรรการใช้เงินแต่ละส่วนเอาไว้ชัดเจน ท่านจะพออยู่ได้ไปจนกว่าจะได้รับเงินเดือนงวดใหม่
        ท่านอาจจะมีการจ่ายเงินก้อนใหญ่หรือสูญเสียเงินก้อน  ที่เก็บออมไว้ แต่ก็จะได้ทรัพย์สินเป็นสิ่งตอบแทนกลับมา เช่น ท่านคิดจะซื้อรถ ซื้อบ้าน ซื้อหลักฐาน หรือขยับขยายลงทุน    เพิ่มเติมก็จะเป็นจังหวะเหมาะด้วยเช่นเดียวกัน
        ท่านจะเจ็บป่วยง่าย ไม่ควรตรากตรำหรือพักผ่อนน้อย ควรรักษาสุขภาพไว้เพื่อทำประโยชน์สูงสุดจะดีกว่า
        ท่านต้องระวังโรคติดต่อทางกาม เช่น เอดส์ กามโรคชนิดต่างๆ โกโนเรีย ซิฟิลิส ฯลฯ ไว้ให้ดีเป็นพิเศษด้วย

Rank: 8Rank: 8

อัพเกรด  0.12%

โพสต์เมื่อ 29-11-2013 22:11:53 |แสดงทั้งหมด

ดวงของท่านตั้งแต่วันที่ 29  พย. – 5 ธค. 2556

รักมักผิดหวัง งานที่มีค่าคอมมิชชั่นประสบความสำเร็จ ท่านมีความสุขที่ได้คบหาสมาคมกับมิตรสหายญาติพี่น้องพบเพื่อนใหม่หรือเพื่อนที่ถูกชะตาแต่ถ้าจะผันแปรมิตรภาพฉันเพื่อนให้กลายเป็นความรักมักผิดหวังหรืออยู่ในข่ายไม่ชัดเจน มีเกณฑ์ถูกหลอกลวง หรือมีการปกปิดเรื่องราวของตัวเองหากท่านคิดเดินหนาก็อย่าลืมเผื่อใจไว้บ้าง ถ้าเป็นคู่รัก คู่ครองกันแล้วท่านอาจมีความทุกข์ เพราะความรักเป็นเหตุ อาจมีการพลัดพราก มีการห่างใจห่างไกลทำให้รักจางหายไป บาท่านคู่ของท่านจะจากไปไกลและไปนาน

ถ้าท่านเป็นผู้มีลูกน้อง ลูกจ้าง บริวาร จะขาดแคลนแรงงานลูกน้องหนีหาย ทำให้งานไม่เป็นไปตามเป้าหมายหรอไม่ตรงเวลาที่ทำให้กับเจ้านายหรือนายจ้างท่านที่จะเจรจาติดต่อธุรกิจการงานในช่วงนี้ขอให้ชะลอไว้ก่อนเพราะโอกาสระบความสำเร็จมีน้อยมากถึงจะได้บางส่วนก็ไม่สมดังหวังหรือปรารถนา ไม่คุ้มค่ากับสิ่งที่ได้ลงทุนลงแรงไปส่วนงานที่มีค่าคอมมิชชั่นและค่าโบนัสมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

ท่านที่ดวงโชคลาภปรากฏเด่นชัด มีโอกาสได้เงินจำนวนค่อนข้างมากจากเรื่องการงานที่เป็นงานเล็กๆผ่านเข้ามาโดยไม่ได้เนรายได้ประจำ ท่านควรสำรองเงินเก็บไว้กับตัวจำนวนหนึ่งอาจค่อนข้างมาก เพราะมีแนวโน้มว่าจะใชเงินจำนวนมากเพือซ่อมแซมที่อยู่อาศัยหรือตกแต่งบ้าน ซึ่งเงินที่เตรียมไว้อาจไม่พอ

สุขภาพมีประเด็นให้ระวังหลายเรื่อง ท่านจะเดินทางไปท่องเที่ยวทางไกลแต่จะไปป่วยไข้ในแดนไกล ถ้าอยู่บ้านตามปกติ ช่วงนี้ระวังอย่าให้ป่วยเพราะถ้าไม่สบายแล้วจะเป็นแบบเรื้อรัง ท่านที่เป็นหญิงให้ระวังมีท้องไม่พึงประสงค์ท่านมีเกณฑ์ทำของหาย ถ้าเดินทางไกลไปต่างถิ่นกระเป๋าทรัพย์สินที่มีค่าของท่านจะสูญหายกลางทาง


..$..เมื่อมีแต่ฉันและเธอตลอดมา  ก็จะมีฉันและเธอตลอดไป..$..
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 12-12-2017 00:06 , Processed in 0.048906 second(s), 16 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP