คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 910|ตอบกลับ: 0

พยากรณ์ ดวงชะตาราศีเมษประจำเดือนมีนาคม 2559 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 4

โพสต์เมื่อ 8-3-2016 15:12:15 |แสดงทั้งหมด

พยากรณ์ ดวงชะตาประจำเดือนมีนาคม 2559
ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิด 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.
ธาตุไฟ ระดับธาตุจรราศี (แม่ธาตุ) ดาวประจำราศี ดาวอังคาร
โดย โหรยิปซี
ดวงความรัก
ความรักในเดือนนี้ ราศีเมษ คนโสดดวงชะตาจะได้พบปะกับมิตรเก่ามาคุยกันใหม่โดยพบปะกันในงานหรือเพื่อนฝูงพบปะกัน หรือ แฟนเก่าติดต่อกลับมา อีกนัยว่า คนที่คบหามีความสัมพันธ์แต่เดิมที่ไม่พัฒนาตลอดจนคนห่างหายไปนานไม่ได้พบได้เจอกลับมาพบเจอกันใหม่ คนมีคู่ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่จะมีคนเข้ามาสนใจคุณแม้คุณจะมีคู่มีคนรักอยู่แล้วแต่คุณต้องระวังเรื่องอารมณ์และเพิ่มความยับยั้งชั่งใจของคุณเอาไว้ให้มากอย่าหวั่นไหว เพราะจะส่งผลให้มีปากเสียงหรือปัญหากับคู่รักภายหลังได้ค่ะ
ดวงการงาน
ดวงการงาน ดวงชะตาราศีเมษ วันที่6 มีนาคม มฤตยู พักร์ ราศีเมษ (0) เวลา 05:23น. การงานจะมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน มีงานด่วน ต้องทบทวนข้อตกลง มีเหตุต้องเลื่อนนัด มีการเดินทางหรือแก้ไขรับเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงานแบบฉุกละหุก และควรหลีกเลี่ยงการขัดแย้ง ควรระวังการพูดจาเป็นพิเศษในการทำงาน แต่ผลดี ก็จะเกิดความกระตือรือร้น ตื่นตัว ไอเดียความคิดใหม่ๆ การติดต่อกับต่างชาติต่างภาษา การเดินทางไกล และวันที่ 31 พุธ พักร์ราศีเมษ (0)เวลา 15:29น.ดาวพุธ (๔)( 31 มีนาคม - 22 เมษายน พ.ศ. 2559) โคจรในราศีเมษ ให้คุณโดยปกติ คนทำงานทุกสาขาอาชีพ การงานในเดือนนี้จะเกี่ยวข้องกับคำพูดโดยตรง พูดดี ส่งผลดีพูดไม่ดีส่งผลเสีย และสำหรับคนทำธุรกิจหรืองานราชการจะมีงานเกี่ยวกับการเซ็นสัญญางานหรือ งานเอกสารคู่ค้า ต้องรอบคอบ ระวังเอกสารสัญญาหายหรือมองข้ามเงื่อนไข ระวังมีปัญหา จะต้องทบทวนการงานเกี่ยวกับการเจรจา โดยเฉพาะ ธุรกิจการงาน การส่งสินค้า ระบบขนส่ง การประสานงาน เกี่ยวข้องกับบริษัทต่างประเทศ หรือต่างชาติ ธุรกิจค้าขาย การพูดประชาสัมพันธ์ ซื้อขายแลกเปลี่ยน การงานจะช้าลง แต่ก็จะทำผลงานได้ ลักษณะงานส่วนใหญ่เป็นงานค่อนข้างสำคัญ หรือเป็นงานบุกเบิกริเริ่ม แต่ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน สำหรับคนที่ กำลังมองหาการโยกย้ายอยากเปลี่ยนงานจะมีโอกาสเปลี่ยนงานค่อนข้างสูง เนื่องต้องการตำแหน่งงานใหม่และอีกนัยว่า คุณมีความอดทนต่อสภาพแวดล้อมการทำงานน้อยลง

ดวงการเงิน
การเงินราศีเมษเรื่องเงินรายได้ ถือว่ายังดี แต่ระวังรายจ่ายจรและอย่าเพิ่มหนี้สินใหม่ต้องใช้จ่ายควรระมัดระวังกับรายจ่ายจร อย่าใช้จนเงินหมด เพราะจะไม่สามารถหาเงินมาได้ทันท่วงทีเมื่อมีความต้องการใช้ เพราะดวงชะตาราศีเมษถ้ามีรายรับเข้ามาก็จะมาอย่างต่อเนื่องหรือมีมาก และหากใช้จ่ายจนหมด เรียกว่าแทบหมดตัวรายได้ก็จะหดตัวตามเช่นกัน แต่เดือนนี้ดาวโชคลาภจะให้ประโยชน์ ชาวราศีเมษอาจจะมีโชคจากเงินมรดก เงินจากค่าประกัน ค่าเสียหาย และบางท่านอาจมีโชคทางด้านการเสี่ยง
ดวงสุขภาพ
ชาวราศีเมษ ระวังปัญหาสุขภาพจะเจ็บป่วย เข้ารับการผ่าตัดหรืออุบัติเหตุโดยเฉพาะ จากการเดินทาง ราศีเมษเดือนนี้ควรหมั่นฝึกจิตให้มีสติและมีกำลัง รักษาสุขภาพตนเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ และไม่ประมาทในการเดินทางจะช่วยให้บรรเทาเคราะห์หรือปัญหาสุขภาพต่างๆได้
ข้อแนะนำ
ดวงชะตาจะมีการเปลี่ยนแปลง ให้ตื่นตัวและกระตือรือร้น รอบคอบอยู่เสมอจะส่งผลให้การเปลี่ยนแปลงนั้นกลายเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ระวังปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะสุขภาพของบุคคลใกล้ชิดตลอดจนคนในครอบครัว มิตรรัก ซึ่งจะส่งผลกระทบกับสภาพจิตใจ ความกังวลอาจทำให้เครียดได้ หมั่นทำบุญกุศลและเจริญสติภาวนาเสริมบารมีให้มากๆจะทำให้ ชีวิตไปในทางที่ดีค่ะ


ราศี อื่นๆ ติดตามได้อ่านได้ที่นี่ค่ะ

https://www.facebook.com/PhiYipsiHorasast/


ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 20-11-2017 14:41 , Processed in 0.053900 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP