คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 774|ตอบกลับ: 0

ราศีมีน พยากรณ์ดวงชะตาประจำเดือนมีนาคม 2559 [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 4

โพสต์เมื่อ 15-3-2016 15:09:34 |แสดงทั้งหมด
พยากรณ์ดวงชะตาประจำเดือนมีนาคม 2559
ลัคนาราศีมีน หรือ 15 มี.ค. – 12 เม.ย.
ระดับธาตุ อุภัยราศี ดาวประจำราศี ดาวพฤหัสบดี เนปจูน
โดย โหรยิปซี
ดวงความรัก
คนโสดจะได้พบคนที่น่าสนใจหรือได้รับความสนใจ สำหรับคนที่มีคนกำลังคบหาอยู่ความสัมพันธ์อาจไม่สดใสนัก ต้องใจเย็นๆสักหน่อย ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ไม่ราบรื่นนัก แม้จะรักกันมาก ระวังมีปากเสียงถกเถียงกัน
ดวงการงาน
ในเดือนนี้ชาวราศีมีนดาวเสาร์ชะลอการให้คุณในภพศุภะการงานจะค่อยๆดีขึ้นแต่อาจเป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยกายและใจ จะต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ากำลังจะผ่านเรื่องวุ่นวาย บางท่านจะมีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ หรือทำงานเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ ดาวอาทิตย์โคจรเดินหน้าในราศีมีนมักจะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ ให้กับชีวิต ทุ่มเทในสิ่งที่ตนเองเชื่อมั่นและพร้อมที่จะลงมือทำ แม้จะต้องฝ่าฟันอุปสรรคและปัญหาต่างๆให้สำเร็จ แต่ก็จะเต็มไปด้วยความรู้สึกทะเยอทะยาน หากเต็มใจทำซึ่ง สามารถเอาดีได้ ถึงจะมีอุปสรรคมากมายอย่างไรก็สามารถผ่านพ้นอุปสรรคและความทุกข์ยากต่างๆได้ คนที่ทำงานประจำหรือข้าราชการ โดยเฉพาะคนที่เป็นผู้นำจะได้รับการยอมรับ การงานรับผิดชอบมากขึ้น จะได้รับตำแหน่งหัวหน้าหรือเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานตามผลงานความสามารถ สำหรับคนทำธุรกิจจะมีความสามารถในการดำเนินกิจการ โอกาสใหม่ๆให้รีบหยิบฉวยเอา การงานต้องมีการแข่งขัน ไม่มีอะไรได้มาโดยสมบูรณ์โดยไม่มีการแข่งขัน หากได้อะไรมาโดยง่ายมักได้ผลประโยชน์ไม่มาก เพราะจังหวะดวงราศีมีน หากอยากได้มากต้องเป็นหนึ่ง หรือต้องเด่นนำตลาดถึงจะรุ่งและรวย ดาวพุธโคจรเดินหน้าในราศีมีน ห้โทษในตำแหน่งประและนิจระวังความกังวลในสิ่งที่อยากทำยังรอโอกาสหรือการตัดสินใจยังไม่สามารถลงมือทำได้จะมีความไม่มั่นใจ การพูด การกระทำ การเซ็นชื่อในเอกสารจะต้องระมัดระวังให้มาก รอบคอบอย่าใจร้อน มีทิฐิทำให้เกิดผลเสียได้

ดวงการเงิน
เดือนนี้การเงินรายรับปกติ และมีลาภลอย แต่ เดือนนี้ทรัพย์ร้อน จะใช้เงินเก่งหรือรายจ่ายเยอะ ต้องจะใช้จ่ายเงินมาก ดาวราหูให้โทษในภพอริ การเงินจะต้องจัดการปัญหาหนี้สินหรือเครดิตหรือพันธกรณี สัญญาที่เกี่ยวกับเงิน การกู้ยืมเงิน หรือใช้เงินสำหรับการลงทุน หรือเงินทองต้องใช้สำหรับการซ่อมแซม ทรัพย์สินหรือสิ่งของที่ชำรุดหรือ เสีย หรือมีเกณฑ์จะซื้อข้าวของใหม่ๆ
ดวงสุขภาพ
ชาวราศีมีนระวังการทำงานหนัก และสุขภาพระวังปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง กระเพาะอาหาร หรือจะมีปัญหาเกี่ยวกับสายตา สำหรับชาวราศีมีนที่มีโรคประจำตัวที่เป็นโรคเกี่ยวหัวใจ หรือเกี่ยวกับทางเดินหายใจ ให้ระวังอาการกำเริบหรือเจ็บป่วย ควรระวังเป็นพิเศษค่ะ
ข้อแนะนำ
ดาวพฤหัสบดีชะลอการให้คุณในภพอริมักจะได้รับความเสียหายจากบุคคลอื่น จะมีความยุ่งยากเกี่ยวกับครอบครัวญาติพี่น้อง รวมถึงคู่ครอง สำหรับคนที่ เดินทางไปต่างประเทศระวังปัญหาและอุปสรรค ให้ตรวจเช็คการเดินทาง หรือเอกสารต่างๆ อื่นๆให้เรียบร้อย ระวังมีปัญหากับผู้มีอำนาจเหนือกว่า สำหรับการงานที่เกี่ยวข้องกับ ผลประโยชน์ปัญหาทุน งบประมาณ เรื่องหนี้สินที่ค้างจะได้รับการชำระล่าช้าหรือใช้ระยะเวลาอนุมัตินานกว่าปกติ การกู้ยืมเงินทางธุรกิจ ติดต่อกับธนาคาร จะมีการเจรจา การกู้ยืมเงินขยายทุนลักษณะนี้การจะกู้ยืม หรือเจรจากันล่าช้าหรือตกลงกันยาก หากมีปัญหาติดขัดใดๆ ให้ปรึกษาผู้ใหญ่จะได้คำตอบหรือการช่วยเหลือ จะสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆอย่างมีประสิทธิภาพ หมั่นทำบุญทำทาน เจริญสติ หาโอกาสทำบุญกับตักบาตร สักหน่อย จะช่วยให้ เสริมบุญบารมีมากขึ้น่

ราศีอื่นๆเพิ่มเติมดูที่

https://www.facebook.com/PhiYipsiHorasast/posts/531256803709970

ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 20-11-2017 14:42 , Processed in 0.056169 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP