คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 773|ตอบกลับ: 0

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.หรือลัคนาราศีกุมภ์ [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 4

โพสต์เมื่อ 17-3-2016 12:31:42 |แสดงทั้งหมด
พยากรณ์ดวงชะตา ประจำเดือนมีนาคม 2559
ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.หรือลัคนาราศีกุมภ์
ธาตุ ลม ระดับธาตุ อุภัยราศี ดาวประจำราศี ดาวยูเรนัส
โดย โหรยิปซี
ดวงความรัก
คนโสดหญิงราศีกุมภ์จะมีเสน่ห์ หนุ่มโสดราศีกุมภ์มีนิสัยติดจะเจ้าชู้ยังเลือกคู่เลือกคบไม่ถือสัญญาใดๆเกี่ยวกับความรัก ยังรักอิสระ คนมีคู่จะกิจกรรมร่วมกันระหว่างคู่รักแต่จะมีความยุ่งยากในเรื่องคู่ เพราะคู่ครองจะเอาแต่ใจหรือทำตัวมีอำนาจ เหนือกว่า หรืออีกนัยช่วงนี้ชาวราศีกุมภ์จะให้ความสำคัญกับครอบครัวเป็นพิเศษค่ะ
ดวงการงาน
ชาวราศีกุมภ์ เดือนนี้ดาวอาทิตย์โคจรเดินหน้าในราศีกุมภ์วิถีชีวิตมีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้นจะมีการเริ่มต้นหรือตัดสินใจเกี่ยวกับการงานที่มีความสำคัญแต่ดาวอาทิตย์ให้โทษในตำแหน่งประคนทำธุรกิจการงานระวังความเหน็ดเหนื่อย ขาดลูกน้อง บริวารหรือคนที่มีความสามารถเอาการเอางาน ทำให้ผลเกี่ยวกับการงานได้ไม่เต็มที่ส่วนคนทำงานประจำหรืองานราชการ ระวังความใจร้อน บุ่มบ่ามในการตัดสินใจจะทำให้ตัดสินใจผิดพลาดได้ สิ่งที่ควรระวังในเดือนนี้คือ ระวังเรื่องความกล้าได้กล้าเสียตัดสินใจไวจนขาดการไตร่ตรอง ดาวเสาร์ ให้คุณในภพกัมมะ จะได้ลูกค้าหรือมิตรสหายเป็นคนมีอำนาจ มียศตำแหน่งหรือเป็นคนมีเงินดาวราหูให้โทษในภพปัตนิ ต้องขยันและบากบั่นเป็นอย่างมากด้านการงาน จึงจะสำเร็จได้ผลกำไรดี ดาวพุธโคจรเดินหน้าในราศีกุมภ์ ให้คุณโดยปกติ จะโดดเด่นเรื่องการพูดการตกลงงาน การสื่อสารทุกประเภท รวมถึงการค้า การขาย การทำธุรกิจ การติดต่อประสานงานในทุกๆด้าน การงาน เกี่ยวกับเอกสาร สัญญา ข้อตกลง เงื่อนไขการทำนิติกรรมใดๆกับใคร หรือเซ็นชื่อในเอกสารสัญญาใดๆตรวจสอบให้ดีๆก่อนทำข้อตกลง แต่ต้องระวังเรื่องความไม่เด็ดขาดเพราะลังเลใจหรือโลเลด้วย ดาวพฤหัสบดีชะลอการให้คุณในภพปัตนิ บางคนใช้ทั้งสมองและแรงงานแต่จะให้คุณทางการค้า บริษัท กิจการ รับเหมาก่อสร้าง กิจการขนส่ง เกษตร นายทุน โรงสี โรงเลื่อย เดือนนี้จะขยันหาทรัพย์ หมุนเงินเก่งการประกอบกิจการได้ผลดี แต่ผลงานใหญ่ๆยังไม่ได้ผลเต็มที่นัก

ดวงการเงิน
ชาวราศีกุมภ์ เดือนนี้จะมีเงินพอจับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบาย การเสี่ยงโชคชอบเป็นนักเสี่ยงโชคและเป็นคนมีความสามารถในการหาเงิน การเงินที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อ จะดี บางท่านจะมีโชค เกี่ยวกับเพศตรงข้ามคนต่างชาติต่างภาษาให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน แต่ชาวราศีกุมภ์ การเงิน ทรัพย์สิน ดวงระวังญาติพี่น้องเอาเปรียบหรือบริวารทำให้เดือดร้อนเสียผลประโยชน์ โดยประมาท
ดวงสุขภาพ
เดือนนี้ให้หมั่นรักษาสุขภาพและหมั่นออกกำลังกายจะได้สุขภาพแข็งแรงสุขภาพระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับตา หรือมีอาการปวดศีรษะ โรคผิวหนัง ภูมิแพ้
ข้อแนะนำ
ชาวราศีกุมภ์จะมีเหตุเกี่ยวข้องกับลางสังหรณ์ ให้หมั่นสร้างบุญ บุญกุศลและหมั่นเจริญสติภาวนา จะเป็นการเสริมบุญบารมีสำหรับตนเอง เดือนนี้อาจจะมีการเดินทางในระยะใกล้และระยะไกล การงานจงมีความเชื่อมั่นในตัวเองจะทำให้มีอำนาจในการตัดสินใจ ขอให้ตั้งใจทำงาน จะได้รับความร่วมมือและความนับถือ สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ต้องการเดินทางไปเผชิญโชคต่างถิ่นต่างแดนจะมีโอกาสเกี่ยวกับการเดินทาง ไปอยู่ต่างถิ่นจะให้ผลดี

ราศีอื่นๆ เพิ่มเติมดูที่นี่ค่ะ

https://www.facebook.com/PhiYipsiHorasast/posts/531256803709970

ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 20-11-2017 14:41 , Processed in 0.058847 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP