คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
เข้าชม: 890|ตอบกลับ: 0

ดวงชะตาประจำเดือนเมษายน 2559 ลัคนาราศีเมษ หรือ 13 เม.ย. - 14 พ.ค. [คัดลอกลิงค์นี้เพื่อนำไปแบ่งปัน]

Rank: 4

โพสต์เมื่อ 3-4-2016 19:23:34 |แสดงทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย sunday เมื่อ 3-4-2016 19:24

ดวงชะตาประจำเดือนเมษายน 2559

ลัคนาราศีเมษ หรือ 13เม.ย. - 14 พ.ค.

ธาตุไฟ ระดับธาตุจรราศี (แม่ธาตุ) ดาวประจำราศีดาวอังคาร

โดย โหรยิปซี

ความรัก

ดวงความรัก คนโสดจะเกิดความสนใจคนถูกใจใหม่ๆสำหรับคนที่คบๆหากันอยู่จะมีโชคเกี่ยวกับเพศตรงข้าม สำหรับคนมีคู่ความรักจะมีความสุขร่วมกัน คนที่แต่งงานมานานจะมีโอกาสมีบุตร คู่รักจะมีโอกาสมีเวลาว่างร่วมกัน ในทำกิจกรรมครอบครัวหรือเดินทางร่วมกันแต่ควรระวังเรื่องหึงหวง ควรรักษาอารมณ์มากๆ ปัญหาความรักต่างๆจะค่อยคลี่คลายไป

การงาน         

ดวงการงาน ดาวราหูให้โทษในภพปุตตะคนทำธุรกิจส่วนตัว จะมีการแก้ปัญหาในเรื่องคำพูด เรื่องการตกลงทางธุรกิจและการเจรจาต่อรองในเรื่องค้าขายคนทำงานประจำหน้าที่การงานต้องทำงานหนักและรับผิดชอบสูง ระวังการทำงานเป็นทีมกว่าจะได้อะไรแต่ละอย่าง ต้องรอแล้วรออีก ดาวพฤหัสชะลอการให้คุณในภพปุตตะจะสามารถคาดการณ์เกี่ยวกับการงานต่างๆได้ถูกต้อง โดยเฉพาะการลงทุน การรับงานใหม่ๆโดยเฉพาะอาชีพที่เกี่ยวกับธุรกิจบันเทิงจะประสบผลสำเร็จมากส่วนคนทำงานราชการโดยเฉพาะคนที่มีทำงานด้านวิชาการหรือความรู้เฉพาะทางจะมีเดินทางเกี่ยวกับการงานหรืออาจเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับกิจกรรมทางการเมืองอย่างไม่คาดหมาย กลางเดือนดาวอาทิตย์โคจรเดินหน้าในราศีเมษ ให้คุณในตำแหน่งอุจจ์ จะมีทะเยอทะยานเกิดภาวะแห่งความเป็นผู้นำ ความอิสระ ความกล้าได้กล้าเสียมีเจตจำนงทางความคิดเช่นไร ก็ทำไปอย่างนั้น ไม่ค่อยเก็บอารมณ์ ช่วงปลายเดือนดาวศุกร์ โคจรเดินหน้าในราศีเมษ ให้โทษในตำแหน่งประ ระวังเรื่องการตัดสินใจลังเลใจ คิดมาก จะส่งผลกับ การงานเกิดมีปัญหาอุปสรรคและควรระวังเรื่องความขัดแย้งในทีมงานหรือ เพื่อนร่วมงาน หรือจะมีคนอิจฉาริษยาใส่ร้ายป้ายสีและนินทา ควรรักษาอารมณ์มากๆ ดาวพุธ โคจรเดินหน้าในราศีเมษให้คุณกับราศีเมษการงาน จะมีประโยชน์จากการพูด การเขียน การติดต่อประสานงานจะมีการเดินทางในระยะใกล้ๆ

การเงิน

ดวงการเงินเดือนเมษายน จะหมุนเงินมีรายได้พอๆกับรายจ่ายหรืออีกนัยว่ามีทรัพย์สินก็มักจะอยู่ไม่คงทน มีเหตุเสียเงินออกไป การเงิน ราศีเมษ จิตใจกว้างขวาง ชอบดูแล บริวารดูแล ครอบครัวและยังชอบเลี้ยงเพื่อนฝูง แต่ดวงจะมี โชคลาภทางการเงินส่วนใหญ่จะเกิดโชคลาภแบบเล็กๆน้อยๆแต่บางคนจะมีโชคเนืองๆจะให้ผลดีทางด้านการเงินเกี่ยวกับเพศตรงข้ามและลาภปาก และความบันเทิงต่างๆ

สุขภาพ

ดวงสุขภาพ ระวังเกี่ยวอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับการเดินทาง และสุขภาพระวังจะมีไข้ไม่สบายควรหลีกเลี่ยงแดดจัดสุขภาพจะอ่อนแอ และมีส่วนที่ควรระวังคือ ผิวหนัง เกิดผดผื่นแดงหรือปัญหาผิวหนังอับเสบ จะเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนัง อาการบวมต่างๆ

คำแนะนำเพิ่มเติม

งดเว้นจากการกระทำที่เบียดเบียนตนเองและเบียดเบียนผู้อื่นสร้างกำลังใจกับตนเองและสลายความเครียดความโกรธ ความริษยา ความอิจฉา ความทุกข์ต่างๆออกไป เพื่อสั่งสมบุญและที่จะเตือนคือ การเสี่ยงต่างๆ รวมไปถึงการเสี่ยงโชคดาวราหูให้โทษในภพปุตตะระวังความโลภ ความอยากได้ที่มากไป จะทำ ไปเสียทุกอย่างไปแทนโดยเฉพาะหากมีอารมณ์ที่วู่วามบุ่มบ่าม

[size=18.6667px] ราศีอื่นๆเพิ่มเติม ดูที่ ไพ่ยิปซีโหราศาสตร์ค่ะ

https://www.facebook.com/PhiYipsiHorasast/

หรือ ที่  https://www.facebook.com/PhiYipsiHorasast/posts/531256803709970ไฟล์แนบ: คุณจำเป็นต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถดูและดาวน์โหลดไฟล์แนบได้ หากยังไม่มีแอคเคานต์หรือยังไม่ได้เป็นสมาชิก กรุณาสมัครสมาชิก
เพื่อน (0)

Archiver|คู่สร้างคู่สม : Koosangkoosom

GMT+7, 20-11-2017 14:40 , Processed in 0.065191 second(s), 19 queries .

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Thai Language by DiscuzThai.com

TOP